Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 20

Vũ Mạnh Cường và Tân Trề dễ dàng bị đồng nghiệp phát hiện

Dù đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho tiết mục của mình, nhưng hình thể và chất giọng quen thuộc đã khiến MC Vũ Mạnh Cường lẫn diễn viên Tân Trề bị phát hiện ngay khi vừa xuất hiện trên khung hình.

Trong tiết mục tốp ca đầu tiên, hai đội chơi đã cùng nhau đưa ra những phán đoán nhằm loại đúng người và giữ lại được các ca sĩ đến cuối chương trình. Puka đã phán đoán ra nam ca sĩ số 2 chính là người quen và cụ thể hơn là một nam đồng nghiệp, với sự đầu tư kỹ lưỡng trong việc giấu mặt và những nét quen thuộc về hình thể cũng đã khiến ba người chơi còn lại đồng ý kiến. Đội Puka và Quách Ngọc Tuyên quyết định loại số 2 và không ai khác chính là Vũ Mạnh Cường.

Nam MC Vũ Mạnh Cường là ca sĩ bí ẩn số 2

Nói về việc bị loại ngay từ vòng đầu tiên, Vũ Mạnh Cường thắc mắc lý do vì sao mà mọi người lại "nghỉ chơi" với mình sớm như vậy, bất chấp việc anh đã vô cùng tỉ mỉ cho phần giấu mặt của mình. Hà Thu vốn là người làm việc thường xuyên với nam MC, cô nàng không ngớt lời khen ngợi và cảm thấy tiếc nuối khi chọn đàn anh, tuy nhiên, ngay sau đó thì cũng chính người đẹp buông lời "cay đắng": "Anh biết tại sao anh bị loại sớm không? Do anh diễn dở quá đó anh Cường ạ!", Puka tiếp lời: "Anh đừng trách Hà Thu vì em mới là người đề xuất loại anh đầu tiên,... mà đúng theo tiêu chí chương trình, tụi em phải chọn ai không phải là ca sĩ nên loại anh là đúng rồi!". Liên tục bị "xát muối", Vũ Mạnh Cường chỉ biết cười trừ vì không thể làm gì hơn.

Trước sự trêu chọc không ngừng của các đàn em đối với nam MC, Quách Ngọc Tuyên đã có những lời động viên vì ít nhiều thì Vũ Mạnh Cường đã lừa được nam diễn viên, bất ngờ thay, nam MC liền đáp: "Em lừa được ai thì em vui chứ mà lừa được anh thì em không vui lắm, vì vốn dĩ là anh Tuyên 'khờ' và dễ tin người!". Những màn đối đáp giữa nam MC và hai đội chơi đã khiến chương trình có những phút giây thư giãn và vô cùng vui vẻ.

Vì bị loại quá sớm, Vũ Mạnh Cường cho biết sẽ "hủy kết bạn" đối với thành viên hai đội chơi trên mạng xã hội

Ở ca sĩ bí ẩn số 5, Quách Ngọc Tuyên - Puka liền có phản ứng mạnh ngay sau khi nghe được giọng thật của thí sinh này. Với quyền "đổi ca sĩ" trong tay, đội đỏ của Hà Thu - Chí Thiện rất cẩn thận và thông minh khi dựa trên sự phấn khích của đối thủ, cho rằng đây là một diễn viên rất thân với Quách Ngọc Tuyên, việc nam nghệ sĩ liên tục bày tỏ sự tiếc nuối chỉ là một pha đánh lừa để khiến đội đỏ trúng bẫy. Chấp nhận yêu cầu trình bày một câu hát rõ lời, ca sĩ số 5 liền bị Chí Thiện nhận ra, đội đỏ nhận thấy rất có thể là diễn viên hài Tân Trề. Sau tất cả, quyết định không đổi ca sĩ, đội đỏ đã hoàn toàn đúng với suy luận của mình.

Xuất hiện trên khung hình và thể hiện một câu hát, nam ca sĩ số 5 liên bị bại lộ

Tân Trề hoàn toàn bất ngờ trước khả năng ghi nhớ giọng hát của Chí Thiện khi cả hai rất ít khi gặp nhau, song song đó, Khả Như liền nói thêm: "Ngoài Chí Thiện ra thì em cũng phải nể phục cả bốn người còn lại, vì mọi người đều nhận ra em khi che mặt và chưa lên tiếng luôn đó Tân!". Mọi người cho biết, việc dễ dàng nhận ra Tân Trề là vì vốn dĩ nam diễn viên một chất giọng đặc biệt, Quách Ngọc Tuyên trêu đùa đàn em: "Nói chung là cái chất 'xàm" của em thì mọi người đều biết!".

Ca sĩ bí ẩn số 5 chính là nam diễn viên Tân Trề

Tân Trề hoàn toàn thán phục trước trí nhớ của Chí Thiên khi cả hai rất ít khi gặp nhau

"Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới" được phát sóng lúc 21g00 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7

Duy Dương