Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 365

Võ Tấn Phát - Dành trọn tình yêu cho nghệ thuật

MC quen thuộc của "Khoảnh khắc cuộc đời" đã có buổi trải lòng với người kết nối - NSND Kim Xuân về đam mê với nghề diễn, về con đường gặt hái những thành công của mình.

Cách đây một tháng, web drama Gia đình cục súc do Võ Tấn Phát sản xuất và tham gia diễn xuất đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Nhiều ý kiến khen chê, nhưng không thể phủ nhận độ thu hút của tác phẩm hài thông qua số lượng lượt xem "khủng" cho mỗi tập. Để được thành công đó, Võ Tấn Phát đã trải qua những tháng ngày miệt mài trên con đường nghệ thuật, như chú ong cần mẫn làm mật cho đời.

Sinh trưởng trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật tại Trà Ôn, Vĩnh Long, chàng thanh niên Võ Tấn Phát đã rất khó khăn để thuyết phục cha mẹ cho mình theo đuổi nghệ thuật, cụ thể là thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Trải qua sự đào thải khắc nghiệt, Võ Tấn Phát dần gặt hái những thành công bước đầu với những ngôi vị quán quân trong các cuộc thi.

Giờ đây, diễn viên - MC Võ Tấn Phát không chỉ có được niềm tin từ cha mẹ, mà còn có được sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình từ các anh em đồng nghiệp. Có mặt tại Khoảnh khắc cuộc đời, diễn viên Kim Đào, người bạn tri kỷ trong nghề của Phát đã bí mật dành tặng cho anh một món quà đặc biệt, đó là những lời chia sẻ chân thành từ những người cộng sự, cùng thực hiện web drama Gia đình cục súc với Tấn Phát.

Mời quý khán giả cùng theo dõi cuộc trò chuyện với Võ Tấn Phát tại đây:

Đan Quỳnh