Vợ Sỹ Luân tin rằng chồng mình có khả năng đọc được suy nghĩ người khác

Dù không tổ chức đám cưới rầm rộ, nhưng qua chương trình "Tâm đầu ý hợp", có thể thấy cặp đôi ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân và MC Phương Thảo đang hạnh phúc viên mãn.

Vợ chồng cặp đôi trẻ mới kết hôn hai năm nhưng đã có 8 năm bên nhau và vừa có một bé gái 5 tháng tuổi. Sỹ Luân cho biết tuy anh chưa cầu hôn vợ nhưng "từ khi quen vợ, tôi đã thấy đây chắc chắn là người bạn đời tương lai của mình".

Đối với Phương Thảo, Sỹ Luân như một người thầy, người anh, người hướng dẫn cô rất nhiều điều trong cuộc sống nên cô tôn trọng và ủng hộ mọi quyết định của chồng. Cô kể ngày hai người làm lễ Hằng Thuận ở xứ chùa vàng: "Sỹ Luân đã từng khóc khi chúng tôi làm đám cưới bên Thái Lan. Lúc đó, tôi cũng cảm ơn anh ấy vì giữa biết bao cô gái đi qua cuộc đời lại chọn tôi".

Khi được hỏi "Bạn nghĩ chồng bạn có năng lực gì đặc biệt", Phương Thảo đã đưa ra câu trả lời khá bất ngờ: Tôi nghĩ Sỹ Luân có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Chỉ cần nhìn thấy tôi cau mày một cái là chồng biết tôi đang nghĩ gì và nhắc nhở đừng có suy nghĩ lung tung nữa. Với mọi người xung quanh, anh ấy luôn biết họ đang gặp chuyện gì để giúp đỡ. Sỹ Luân có tính bao đồng, luôn thích giúp đỡ người ngoài.

Cô cũng thừa nhận: Sỹ Luân giống hệt mẫu hình lúc nhỏ của tôi vì từ lúc tôi học lớp 7 anh ấy đã nổi tiếng lắm rồi. Tôi coi MV ca nhạc của anh ấy và rất thích, ước rằng có thể làm vợ anh ấy, ai ngờ định mệnh lại cho Sỹ Luân làm chồng tôi thật.

Xem lại tập 16 Tâm đầu ý hợp:

Lam Khanh
Xem thêm