Việt Nam tươi đẹp - Khám phá ẩm thực văn hóa thế giới tại TP.HCM:

Võ Đăng Khoa, Phát La “đưa nhau đi trốn” vòng quanh thế giới

Sau chuyến hành trình Miền Tây du hí hấp dẫn, Việt Nam tươi đẹp đã quay trở lại với series “Khám phá văn hóa ẩm thực thế giới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chọn địa điểm khám phá ngay tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam tươi đẹp mong muốn gửi đến mọi người những điều mới lạ ở một nơi tưởng chừng như đã vô cùng quen thuộc. Thành phố Hồ Chí Minh nơi dung hợp nhiều nền văn hóa, nơi được xem là bếp ăn của thế giới sẽ mang đến cho khán giả những thước phim đầy sinh động và cảm xúc trong hành trình khám phá ẩm thực đầy hấp dẫn.

Trong chuyến hành trình này, lần đầu tiên chủ nhân của các webdrama được yêu thích như Tay buôn buông tay hay Ghe bẹo ghẹo ai Võ Đăng Khoa sẽ là host của series này, đồng hành là hotboy “Gia đình là số 1” - Phát La cùng vượt qua các chặng Trải nghiệm, chặng Tận hưởng, chặng Thử thách của chương trình.

Xuyên suốt hành trình còn có sự xuất hiện bất ngờ của những khách mời đặc biệt như diễn viên Kiều Minh Tuấn, ca sĩ Ưng Đại Vệ, ca sĩ Chí Thiện, ca sĩ Han Sara. Những nghệ sĩ hài hước, duyên dáng cùng đồng hành trong một chuyến đi chắc hẳn sẽ mang đến cho khán giả những khoảnh khắc vui nhộn và những tình huống khó đỡ.

Mở đầu cho hành trình vòng quanh thế giới, Võ Đăng Khoa cùng Phát La đưa khán giả đến với không gian cùng đất nước “láng giềng” gần sát Việt Nam, đất nước Chùa vàng - Thái Lan và thưởng thức ẩm thực đặc sản đầy hấp dẫn.

Tập đầu tiên của Việt Nam tươi đẹp - series Khám phá văn hóa ẩm thực thế giới tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được phát sóng vào 17g10 chủ nhật bắt đầu từ ngày 3/11 trên kênh HTV9, phát lại vào lúc 10g15 thứ sáu 8/11 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Vivian)
Xem thêm