Vợ chồng Thu Thủy - Kin Nguyễn, Khánh Thi - Phan Hiển thẳng thắn đối mặt với tin đồn

Khánh Thi - Phan Hiển và Thu Thủy - Kin Nguyễn là hai cặp đôi đặc biệt trong showbiz vì dù chênh lệch tuổi tác khi hai anh chồng nhỏ hơn vợ tới 10-12 tuổi nhưng họ rất hạnh phúc.

Thu Thủy đến chương trình khi đang mang thai lần hai. Mặc dù đang trong thời kỳ thai nghén nhưng nữ ca sĩ vẫn xinh đẹp, tươi tắn bên chồng Kin Nguyễn. Cưới nhau hơn một năm, Thu Thủy và Kin Nguyễn vẫn luôn thể hiện sự ngọt ngào mọi lúc mọi nơi. Kin Nguyễn không ngần ngại chia sẻ rằng: “Ở nhà Thu Thủy như em bé vậy đó.” Thu Thủy cũng cho biết: “Ở nhà chồng vẫn gọi em là ‘bé bầu’ và thích trêu chọc vợ”. 

Sau khi công khai yêu nhau, Thu Thủy và Kin Nguyễn cũng gặp phải rất nhiều sóng gió. Nhưng cũng bởi từng trải qua nhiều khó khăn nên hai vợ chồng giờ đây rất tâm đầu ý hợp, luôn hiểu ý nhau. Một trong những tin đồn làm Thu Thủy suy nghĩ rất nhiều, liên quan tới giới tính của Kin Nguyễn. tuy vậy, cô chia sẻ rằng Kin Nguyễn không hề quan tâm tới những điều tiếng đó. Sự tích cực, lạc quan của anh đã khiến Thu Thủy không còn bận lòng tới những tin đồn ấy nữa. Thu Thủy khẳng định mọi sự đồn đoán không ảnh hưởng tới gia đình của mình. 

Đồng cảm với Thu Thủy, nữ kiện tướng dancesport Khánh Thy chia sẻ rằng, cô đã từng nghe người ngoài đồn mình lấy chồng trẻ để “đào mỏ” và chồng cô ngoại tình. Tuy vậy, cả hai vẫn ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau từ khi mới yêu và điều bất ngờ là Phan Hiển luôn coi Khánh Thy là “sếp”.

Hai vợ chồng Khánh Thy – Phan Hiển không ngần ngại ôm hôn nhau nhiều lần trên sóng truyền hình khiến Thu Thủy phải thốt lên: “Tình cảm hoài luôn, không chịu nổi!”.

Đón xem Tâm đầu ý hợp, phát sóng lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)