Vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình thị phạm nói lời yêu cho đôi bạn trẻ

Trong "Lời chưa nói" tập 7 xuất hiện cặp "vợ chồng vàng" với tiếng yêu đầu tiên sau cuộc hôn nhân 43 năm khiến Thanh Bình ngưỡng mộ.


Ngọc Lan - Thanh Bình tham gia "Lời chưa nói" trong vai trò người chia sẻ

Câu chuyện 1: Màn cầu hôn bạn gái lãng mạn của Hoàng Việt 

Hoàng Việt cho biết, suốt thời gian quen nhau, cả hai vẫn không có nhiều cơ hội nói lời yêu thương. Đồng cảm với cặp đôi yêu nhau, vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình đã chia sẻ chân thành câu chuyện của họ. 

Theo Ngọc Lan, trong mối quan hệ thì cả hai phải thường xuyên nói lời yêu thương lãng mạn với nhau và thể hiện tình cảm với nhau thì mới giữ được hạnh phúc lâu dài, "chỉ một câu nói có thể xóa tan đi giận hờn của hai người".  Vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình cũng rất hài hước khi thị phạm nói lời yêu, để cặp đôi trẻ có thể tập dần thói quen thể hiện tình yêu với nhau qua ngôn từ.

Màn cầu hôn lãng mạn của Hoàng Việt dành cho bạn gái

Trên sâu khấu Lời chưa nói, Hoàng Việt cũng đã ngỏ lời cầu hôn với người yêu. Giọt nước mắt cảm động sau khi nhận được lời cầu hôn của bạn gái Hoàng Việt chắc chắn cũng khiến anh hạnh phúc rất nhiều.

Câu chuyện 2: MC Xuân Nữ cùng ba mang đến điều bất ngờ đặc biệt cho mẹ

Cũng như câu chuyện của cặp đôi trẻ, ba và mẹ của MC Xuân Nữ cũng đã rất khó khăn trong việc nói lời yêu thương. Ba của cô, ông Phạm Gia Châu chia sẻ: "Tôi muốn nói một lời mà bấy lâu nay tôi chưa nói với người phụ nữ mà đã cùng tôi đi suốt 43 năm".

Và vợ của ông - bà Nguyễn Thị Thủy đã nghe được câu "Anh yêu em" đã mong đợi từ lâu. Bà cảm động cho biết, ngày hôm nay nghe được vậy là vui rồi, bà chỉ mong trước ngày nhắm mắt phải nghe được một lời. 

MC Xuân Nữ (đầm đỏ) và ba mẹ

Niềm vui được nhân đôi khi khi nhận được tiếng yêu từ người chồng ở tuổi xế chiều còn được mặc trên mình chiếc áo dài cưới mà theo lời ông Châu nói “chiếc áo dài may dở”. Bà Thủy không giấu nổi niềm hạnh phúc: "Ngày hôm nay tui thấy là tui đẹp nhất luôn, cảm giác giống như ngày gặp lần đầu tiên".

Đám cưới Vàng của cặp vợ chồng có "con đàn cháu đống" đươc diễn ra long trọng và đầy đủ thủ tục nghi lễ với sự chứng kiến của MC Đại Nghĩa, vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình cùng người nhà và sự cổ vũ từ khán giả chương trình.

Đám cưới Vàng của ông Châu - bà Thủy trước sự chứng kiến của mọi người

Thanh Bình thể hiện sự ngưỡng mộ với hôn nhân của cặp "vợ chồng vàng" và gửi lời chúc cũng như lời cảm ơn về sự lạc quan và tình cảm mà họ đã mang đến cho tất cả mọi người, như một động lực để cố gắng có được hạnh phúc dài lâu.

Đón xem "Lời chưa nói" tập 8 phát sóng lúc 20g30 thứ năm (20/12) trên kênh HTV7.

Khiết Băng
Xem thêm