Siêu bất ngờ - Tập 20

Vợ chồng Kha Ly, Thanh Duy trở lại "Siêu bất ngờ"

Không chỉ vợ chồng Kha Ly, Thanh Duy trở lại sân khấu "Siêu bất ngờ", mà các đồng đội của họ: MLee, La Quốc Hùng, Ngô Phương Anh đều là những gương mặt dạn dày kinh nghiệm; Sự góp mặt của giọng ca hát nhạc phim "Gạo nếp gạo tẻ"...

Vợ chồng Kha Ly thuở mới cưới, xuất hiện trong "Siêu bất ngờ" năm 2016

Còn có rất nhiều những diễn biến thú vị và bất ngờ khác trong "Siêu bất ngờ" tập 20. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật (24/3) trên kênh HTV7. 

Sự quay trở lại của các nghệ sĩ: ca sĩ MLee, vợ chồng Kha Ly, Thanh Duy, diễn viên La Quốc Hùng, MC Ngô Phương Anh - những gương mặt từng xuất hiện trong "Siêu bất ngờ" mùa 1 và mùa 2 - hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị cho chương trình tuần này. Việc có ít nhiều thay đổi format chương trình cộng với sự "tung hỏa mù" của cặp MC lắm chiêu Trường Giang - Hari Won, các nghệ sĩ tuần này có thể đưa ra được những phán đoán và chinh phục giải thưởng trị giá cao nhất của chương trình? Sẽ có nghệ sĩ tiếp nối Huỳnh Lập ở tập trước khi trải qua 6 vòng thử thách mà không bị "ăn bột"?

Ôn Vĩnh Quang trong một chương trình của HTV

Trong "Siêu bất ngờ" tuần này, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại Ôn Vĩnh Quang - ca sĩ được biết đến sau chương trình "Ai sẽ thành sao" - người lấy được sự đồng cảm và mến mộ của các nghệ sĩ Minh Tuyết, Thanh Hà... cùng đông đảo khán giả bởi giọng ca trầm ấm, truyền cảm và câu chuyện tình yêu buồn. Với tư cách một tài năng bí ẩn của chương trình, giọng hát nhạc phim "Gạo nếp gạo tẻ" cùng cặp đôi MC "lắm chiêu" Trường Giang - Hari Won có làm khó các nghệ sĩ người chơi? Ôn Vĩnh Quang sẽ đem đến sân khấu "Siêu bất ngờ" ca khúc nào?

Độc đáo điêu khắc trên than đá

Bên cạnh Ôn Vĩnh Quang, các nghệ sĩ sẽ còn có cơ hội gặp gỡ nhiều tài năng thú vị khác qua các vòng thử thách để xác định thân phận của mỹ nữ có khả năng nâng tạ đáng kinh ngạc; Độc đáo với màn điêu khắc trên đá; Tài năng vừa trượt patin vừa nhảy; Người sở hữu cây sáo lớn nhất Việt Nam; Tài năng nhảy vũ điệu nông dân... Đón xem những tình huống hài hước, hấp dẫn, kịch tính và nhiều bất ngờ trong "Siêu bất ngờ" tập 20. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật (24/3) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình