Ngân mãi chuông vàng tháng 12

Vở cải lương kinh điển "Mưa rừng": Ta yêu sai hay đúng

Tối qua (9/12), khán giả mộ điệu đã gặp lại nàng K'Lai và câu chuyện tình oan nghiệt mà đời sau còn kể mãi. Đó là một tác phẩm kinh điển đã sống trê sân khấu kịch, cải lương và cả âm nhạc trong nhiều thập kỷ qua - "Mưa rừng".

Trong vở "Mưa rừng" ra mắt vừa khán giả truyền hình, các nhân vật K'Lai, Khanh, Tuyền, Thuyết... phiên bản Ngân mãi chuông vàng đã nhận được nhiều lời khen của khán giả mộ điệu. Mới mẻ, trẻ trung nhưng vẫn giữ được cái hồn của câu chuyện bi thương chốn rừng sâu. 

Một Võ Minh Lâm hóa điên, một Ngọc Đợi kiên cường nhưng lại vụng dại vì tình yêu, một Như Huỳnh yêu mãnh liệt bất chấp nghịch cảnh và một Thành Phê can đảm, nghĩa tình... Cùng với sự hỗ trợ diễn xuất của NSƯT Hữu Quốc, các nghệ sĩ trẻ đã mang câu chuyện từ bóng tối, hé lộ những nút thắt và rồi "cởi trói" dần các số phận để đưa toàn bộ sự thật ra ánh sáng. Đau đớn nhưng phải đưa ra lựa chọn để vượt qua phận - đó là nhiệm vụ mà Hà Triều - Hoa Phượng giao phó cho các nhân vật trong "Mưa rừng", cũng là thử thách đối với các nghệ sĩ Chuông vàng. 

Những hình ảnh đẹp trong "Mưa rừng" - Ngân mãi chuông vàng tháng 12:


 

Bảo Châu (Ảnh: Thành Nguyên)
Xem thêm