Việt Nam dẫn đầu Đông Nam Á về thụ tinh ống nghiệm với chi phí thấp nhất thế giới

MINH NGỌC - VIỆT TRUNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 30/3/2024, 16:45

(HTV) - Sau 25 năm kể từ khi những em bé đầu tiên ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, hiện nay Việt Nam đã vươn lên dẫn đầu Đông Nam Á khi là nước thực hiện thụ tinh ống nghiệm nhiều nhất khu vực.

Việt Nam hiện vươn lên dẫn đầu Đông Nam Á, là nước thực hiện thụ tinh ống nghiệm nhiều nhất khu vực. Đáng chú ý, chi phí để thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam lại có mức thấp nhất thế giới. Đây được xem là một trong những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ, nhằm hiện thực hóa khát khao làm cha, làm mẹ của các gia đình hiếm muộn. 

Thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam có chi phí rẻ nhất thế giới

 Sau 4 năm hoạt động, Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Mỹ Đức Bình Dương thuộc Bệnh viện Phương Chi, tỉnh Bình Dương đã trở thành một địa chỉ điều trị hiếm muộn đáng tin cậy của các cặp vợ chồng mong con, mang đến niềm hạnh phúc vô bờ cho các gia đình. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng của Bệnh viện Mỹ Đức ở TP.HCM, có thể thực hiện đầy đủ các kỹ thuật điều trị hiếm muộn tiên tiến. 

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Mỹ Đức Bình Dương thuộc Bệnh viện Phương Chi, tỉnh Bình Dương

"IVF Mỹ Đức Bình Dương hỗ trợ và tư vấn cũng như trả lời tất cả các thắc mắc của vợ chồng em trong quá trình làm IVF", anh Phạm Quang Dương ngụ tại tỉnh Bình Dương chia sẻ.  

Với tâm huyết và sự đầu tư không ngừng nghỉ, Trung tâm IVF Mỹ Đức Bình Dương đã đem đến cho người dân tỉnh Bình Dương, Bình Phước và các khu vực lân cận trải nghiệm dịch vụ điều trị hiếm muộn, mong muốn chào đón những thiên thần nhỏ.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hệ thống máy tính toàn cầu bị sập liên quan đến hãng An ninh mạng Crowdstrike và gã khổng lồ công nghệ Microsoft ngày 20/7 qua đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng trên toàn cầu. Điều này một lần nãy phơi bày sự mong manh của hệ thống Internet.
(HTV) - Luật Đất đai 2024, Luật Nhà ở 2023 và Luật Kinh doanh bất động sản 2023 sẽ có hiệu lực từ ngày 01/8/2024, sớm hơn thời gian thông qua trước đó 5 tháng.
(HTV) - Công tác tìm kiếm cứu nạn sau 2 vụ lở đất ở miền Nam Ethiopia vẫn diễn ra khẩn trương. Theo chính quyền địa phương, số người thiệt mạng hiện đã tăng lên 229 người và còn có thể tăng thêm.
(HTV) - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp đoàn Liên minh Năng lượng toàn cầu vì con người và hành tinh (GEAPP) do bà Sunita Dubey - Trưởng đại diện Tổ chức GEAPP tại Việt Nam dẫn đầu.
(HTV) - Ngày 24/7, truyền thông Nga đưa tin, khối thuốc nổ cài bên trong chiếc ôtô đã phát nổ ở phía Bắc thủ đô Mátx-cơ-va, làm 2 người bị thương, trong đó có một sĩ quan của cơ quan tình báo quân sự Nga. Bộ Nội vụ Nga đang tiến hành điều tra vụ việc này.
(HTV) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không chỉ là nhà lãnh đạo tài đức mà còn là nhà viết sách, nhà lý luận với nhiều tác phẩm giá trị. Những cuốn sách của ông thể hiện tư duy sắc bén và nhãn quan chính trị về các vấn đề trọng đại của đất nước.
(HTV) - Ngày 22/7, chính quyền Italia cho biết đã ít nhất 2 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương trong vụ sập ban công tòa nhà cao tầng ở Napoli.