Việt Nam dẫn đầu Đông Nam Á về thụ tinh ống nghiệm với chi phí thấp nhất thế giới

MINH NGỌC - VIỆT TRUNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 30/3/2024, 16:45

(HTV) - Sau 25 năm kể từ khi những em bé đầu tiên ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, hiện nay Việt Nam đã vươn lên dẫn đầu Đông Nam Á khi là nước thực hiện thụ tinh ống nghiệm nhiều nhất khu vực.

Việt Nam hiện vươn lên dẫn đầu Đông Nam Á, là nước thực hiện thụ tinh ống nghiệm nhiều nhất khu vực. Đáng chú ý, chi phí để thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam lại có mức thấp nhất thế giới. Đây được xem là một trong những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ, nhằm hiện thực hóa khát khao làm cha, làm mẹ của các gia đình hiếm muộn. 

Thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam có chi phí rẻ nhất thế giới

 Sau 4 năm hoạt động, Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Mỹ Đức Bình Dương thuộc Bệnh viện Phương Chi, tỉnh Bình Dương đã trở thành một địa chỉ điều trị hiếm muộn đáng tin cậy của các cặp vợ chồng mong con, mang đến niềm hạnh phúc vô bờ cho các gia đình. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng của Bệnh viện Mỹ Đức ở TP.HCM, có thể thực hiện đầy đủ các kỹ thuật điều trị hiếm muộn tiên tiến. 

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Mỹ Đức Bình Dương thuộc Bệnh viện Phương Chi, tỉnh Bình Dương

"IVF Mỹ Đức Bình Dương hỗ trợ và tư vấn cũng như trả lời tất cả các thắc mắc của vợ chồng em trong quá trình làm IVF", anh Phạm Quang Dương ngụ tại tỉnh Bình Dương chia sẻ.  

Với tâm huyết và sự đầu tư không ngừng nghỉ, Trung tâm IVF Mỹ Đức Bình Dương đã đem đến cho người dân tỉnh Bình Dương, Bình Phước và các khu vực lân cận trải nghiệm dịch vụ điều trị hiếm muộn, mong muốn chào đón những thiên thần nhỏ.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nhằm tăng cường quan hệ hợp tác trong bối cảnh truyền thông đa phương tiện, sáng 28/4, Đài Truyền hình TP.HCM đã tiếp đón và thảo luận phương án phối hợp sản xuất chương trình với đoàn đại biểu Đài Truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc.
(HTV) - Vừa qua, Quận 8 đã có buổi họp mặt kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.
(HTV) - Hòa chung không khí hào hùng của những ngày tháng 4 lịch sử, hôm qua, huyện Bình Chánh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Đến dự có Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.
(HTV) - Sau 7 tháng thi công, đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch (thuộc Vành đai 3 TP.HCM) đã hoàn thành thông xe kỹ thuật toàn tuyến đúng dịp 30/4, kết nối Đồng Nai với TP.HCM qua cầu Nhơn Trạch và cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây tại nút giao HLD.
(HTV) - Trong những ngày tháng 4 hào hùng, chiều 28/4, TP.HCM đã tổ chức Lễ trao Bằng "Tổ quốc ghi công" đối với 5 liệt sĩ Tiểu đoàn nữ biệt động Lê Thị Riêng tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố.
(HTV) - Từ ngày 23 đến ngày 29 tháng 4 năm 2025, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức kỳ khảo sát năng lực tiếng Anh dành cho toàn bộ giáo viên phổ thông.
Chính sách mới về tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành giáo dục mầm non mà học sinh lớp 12 cần lưu ý. Ngoài ra, chính sách về xử phạt hành chính cũng đáng được quan tâm.