Ca sĩ bí ẩn mùa 3 - Tập 13

Việt Hương kể công 10 năm "chăm sóc" Chí Tài

Tuần này, chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 13 sẽ lên sóng với hai khách mời là: ca sĩ Võ Hạ Trâm và diễn viên Tường Vi. Mượn sóng truyền hình, danh hài Việt Hương công khai “tình bạn vàng” hơn 10 năm với nghệ sĩ Chí Tài.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Việt Hương và Chí Tài trở thành hai cái tên được khán giả yêu mến. Đây là cặp đôi thân thiết hiếm hoi trong showbiz Việt suốt 10 năm hoạt động chung. Tham gia cùng nhau ba mùa “Ca sĩ bí ẩn”, nghệ sĩ Việt Hương và Chí Tài thường xuyên “cải vã” trên sân khấu nhưng phía sau hậu trường Việt Hương lại chăm sóc Chí Tài đến “tận răng” khiến nhiều nghệ sĩ phải ngưỡng mộ tình bạn đẹp giữa hai người.

Đến với tập 13 của chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 3, cặp bài trùng Việt Hương – Chí Tài tiếp tục xuất hiện cùng nhau. Luôn mang tiếng cười và nhiều màu sắc vui nhộn mỗi khi xuất hiện, không những thế, hai nghệ sĩ này cũng nhiều lần dẫn dắt khán giả vào những nốt trầm lắng đọng với nhiều khoảnh khắc trong chương trình. MC Quyền Linh cũng thường hay nhận xét: "Cặp đôi sóng thần này đi tới đâu là cười nghiêng ngã tới đó". Trong tuần này, khi vừa xuất hiện, Việt Hương đã dành thời gian để ôn lại kỷ niệm tình bạn gắn bó hơn 10 năm trong nghề với nghệ sĩ Chí Tài. Việt Hương không ngần ngại chia sẻ mình "chăm anh Tài còn hơn vợ ảnh nữa".

Bên cạnh sự xuất hiện của Việt Hương – Chí Tài, cặp đôi danh ca Ngọc Sơn - MC Kỳ Duyên cũng đầu tư không kém mỗi khi xuất hiện. Không còn xa lạ với khán giả của gia đình “Ca sĩ bí ẩn”, danh ca Ngọc Sơn không chỉ có nhiệm vụ đi tìm đúng ca sĩ thật cho đội mình mà còn như một người thầy chỉ cho những nhân tố mới cách khắc phục giọng hát và phong cách trình diễn ngay tại sân khấu của chương trình.

Tuần này, diễn viên Tường Vi với Võ Hạ Trâm sẽ tham gia chương trình và cùng cho "bốn lão làng" tìm ra được ca sĩ thật của đội mình. Với kĩ năng thanh nhạc điêu luyện của Võ Hạ Trâm và tài diễn xuất của Tường Vi, chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 13 hứa hẹn đem đến nhiều màu sắc hơn cho khán giả.

Tập 13 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” sẽ phát sóng lúc 21g thứ hai (24/6) trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân
Xem thêm