Tiếp chiêu đi chờ chi - Tập 5

Việt Hương "ép" Nam Em hôn Hoàng Phi trên sân khấu

Tập 5 của "Tiếp chiêu đi chờ chi" sẽ mang đến nhiều tiếng cười với những màn ứng biến thú vị đến từ các nghệ sĩ. Chương trình lên sóng lúc 20g30 thứ Năm, 28/10 trên HTV7.

Ở tập này, Nam Em tiếp tục “gặp nạn” khi phải diễn xuất cùng những đồng nghiệp thành danh từ sân khấu kịch. Cụ thể, vở kịch Việt Hương chọn cho phần “tung chiêu” được lấy cảm hứng từ ca khúc Lạy anh em đi lấy chồng. Việt Hương sẽ vào vai một người phụ nữ có mong muốn bước thêm bước nữa, cô về nhà thắp nén hương cho người chồng đã khuất xin phép được cưới Việt kiều. Trong teaser, có thể thấy Tuấn Dũng đã tát Việt Hương lăn quay trên sân khấu vì dám phụ bạc chồng.

“Tiếp chiêu” tình huống này, lại một lần nữa Nam Em phải thể hiện lại vai diễn của đàn chị Việt Hương. Khác với những tập trước, hoa khôi đã tự tin hơn khi đối mặt cùng Hoàng Phi. Tuy nhiên, vì không có kinh nghiệm ứng biến trên sân khấu kịch, Nam Em đã không tránh được cú tát của nam diễn viên mà bị ngã nhào thật. Trước tình huống này, Hoàng Phi tỏ ra bối rối, liên tục hỏi Nam Em có bị sao không. Dù bị tát thật, Nam Em vẫn thoải mái tiếp tục hoàn thành vở kịch. 

Tình huống trớ trêu của tập 5 chưa dừng lại, khi Việt Hương yêu cầu Nam Em và Hoàng Phi phải hôn nhau. Đoán chắc những cảnh lãng mạn như hôn nhau sẽ làm khó đội “tiếp chiêu”, nên Việt Hương đã nhanh trí hôn đàn em Tuấn Dũng ở phần ra đề của mình. Dù Nam Em cố lách luật bằng nụ hôn trên má, nhưng Việt Hương vẫn khắt khe muốn tái hiện lại nụ hôn bằng môi. Trước tình huống này, Hoàng Phi căng thẳng ra mặt. Tuy nhiên, ngay sau khi thực hiện nụ hôn trớ trêu này, nam diễn viên đã đề nghị được quay cảnh hôn thêm vài lần nữa.

Mời quý vị đón theo dõi Tiếp chiêu đi chờ chi tập 5 phát sóng lúc 20g30 ngày 28/10 trên HTV7.

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm