Ngôi nhà chung - Mùa 7 - Tập cuối

Vì yêu, anh lùi bước về sau

Thanh Quang, người anh cả của nhóm đã quyết định "lùi bước về sau" để Mỹ hạnh phúc với sự lựa chọn theo tiếng gọi của trái tim.

Trước ngày về, Thanh Quang và Hoàng Mỹ đã có cuộc trò chuyện "đẫm nước mắt" với nhau. Ở trước mặt Thanh Quang, Mỹ vừa chia sẻ về tình cảm mà cô dành cho Cường, vừa khóc vì tủi thân. Hoàng Mỹ nhận ra Đức Cường không thật sự quan tâm đến mình, nhưng nếu không chọn Cường, Mỹ sợ bản thân sẽ ân hận vì tình yêu đã chớm nở trong tim rồi. 

Quang - người đầu tiên quan tâm đến Mỹ - cũng đã nhận ra sự "lệch pha" trong suy nghĩ giữa Hoàng Mỹ và Đức Cường. Ở vị trí một người anh, một người bạn, cũng là người thương thầm Mỹ, Thanh Quang e dè, không dám đưa ra lời khuyên nào. Nhưng Thanh Quang khẳng định anh luôn ủng hộ sự chọn lựa của Mỹ, miễn sao cô cảm thấy hạnh phúc.

Ngày 8 thành viên của Ngôi nhà chung mùa 7 đối mặt nhau để nói hết mọi sự thật trước khi ra về, Đức Cường đã tỏ tình và cùng Hoàng Mỹ và trở thành "một đôi" của mùa 7. Đức Minh tâm sự lý do thật khiến anh vừa thể hiện tình cảm với Thanh Ngô lại quay ngoắt sang Hoàng Mỹ. Lúc đó, những thành viên còn lại mới thật sự hiểu được tâm tư của anh chàng "trẻ con" của nhóm. 

Bên cạnh đó, cặp đôi bí ẩn Di Dương - Thanh Ngô lần đầu lên tiếng thừa nhận mối quan hệ bí mật của mình đã khiến một vài thành viên Ngôi nhà chung "tròn xoe mắt". Nhân cơ hội này, Di Dương cũng bày tỏ mong muốn "về một nhà" với Thanh Ngô.

Khép lại tập cuối cùng của Ngôi nhà chung mùa 7, mùa 8 đã sẵn sàng lên sóng với nhiều thay đổi mới về nội dung, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một cuộc "chạy đua tìm người thương" vô cùng gay cấn.

Đón xem Ngôi nhà chung mùa 8 vào lúc 22g45 ngày 26/3 trên HTV7.

Bảo Châu