Gõ cửa nhà sao - Mùa 4 - Tập 16

Vì sao Hoàng Rapper tranh cãi với Yumi Thiên Nga?

Khác với mọi lần, Hoàng Rapper và Yumi Thiên Nga đã mở màn bằng một cuộc tranh cãi nảy lửa.

Thay vì gõ cửa nhà như mọi khi, lần này, Yumi Thiên Nga và Hoàng Rapper đã cùng nhau diễn xuất phân cảnh một đôi vợ chồng trẻ đang tranh cãi, hết sức nhập tâm. Kết thúc cảnh quay và trở lại đời thật, Hoàng Rapper đã gửi tặng Yumi Thiên Nga món quà của chương trình. Thế nhưng, Yumi vẫn chưa muốn dừng lại khi tiếp tục “hờn dỗi”, Hoàng Rapper hài hước khuyên nhủ: “Thôi, xả vai đi mà. Lớn rồi, mình đâu còn là con nít đâu mà hờn quài!”

Tiểu phẩm ngắn được Yumi Thiên Nga và Hoàng Rapper mang đến khán giả

Yumi Thiên Nga đã hoạt động nghệ thuật được 7 năm trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên. Chia sẻ với chương trình, Yumi cho biết, cô rất thích hát từ thời thơ ấu, thậm chí ước mơ trở thành một ca sĩ nổi tiếng, nhưng duyên số lại đẩy đưa cô đến với con đường diễn xuất và người mẫu. Tuy nhiên, để có thể hoạt động nghệ thuật, Yumi Thiên Nga đã phải đấu tranh và thuyết phục cha mẹ. Sau này, khi đã có những thành công nhất định, Thiên Nga hài hước chia sẻ: “Ba mẹ em hãnh diện lắm, đi khoe khắp xóm luôn!”.

Yumi Thiên Nga mong muốn trở thành một nghệ sĩ đa tài

Với vai trò diễn viên, cô được công chúng biết đến với vai diễn Yumi trong bộ phim sitcom “Gia đình là số 1”, cũng từ đây mà cái tên Yumi được cô nàng chọn làm nghệ danh. Trong sự nghiệp diễn xuất, Yumi Thiên Nga không ngừng học hỏi, mong muốn cho khán giả thấy những sự đột phá của bản thân. Yumi cho biết, cô thích mọi loại vai diễn và mong ước được đóng phim kinh dị. Song song đó, để làm dày thêm những trải nghiệm của bản thân, cô quyết định tham gia cuộc thi The Face Vietnam 2017 và đạt một số thành công trong lĩnh vực người mẫu.

Yumi Thiên Nga được biết đến nhiều hơn thông qua sitcom "Gia đình số 1" và The Face Vietnam 2017
Duy Dương