Vầng trăng cổ nhạc

Vầng trăng cổ nhạc - Lần 222: Dáng xuân

Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 222 với chủ đề “Dáng xuân” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc. Cứ hương trình được truyền tiếp kênh HTV9, vào lúc 21g - Chủ Nhật (Ngày 6/3).

Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 222 với chủ đề “Dáng xuân” 

Mùa xuân, mùa của sự khởi đầu, mùa của những ước mơ, hoài bão. Mỗi năm xuân chỉ đến một lần nhưng lại mang theo nhiều nỗi niềm vương vấn. Nhịp sống hiện đại, hối hả nơi thành thị khó có thể cảm nhận được không khí xuân kéo dài sinh động như cuộc sống tại những làng quê thanh bình, yên ả. 

NSND Thanh Ngân 

Chương trình Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 222 với những tiết mục được dàn dựng công phu, tái hiện cảnh sắc mùa xuân mộc mạc, thấm đượm hồn quê như: Dáng Nhâm Dần, Phố xuân, Khúc nhạc ngày xuân, Giấc mộng đêm xuân, Xuân nghệ sĩ hành khúc… cùng các tiểu phẩm hài hước, vui nhộn như: Gánh hát đầu xuân, Tiểu thư chọn chồng… hứa hẹn mang đến những giây phút thư giãn, giải trí cuối tuần, giúp quý khán giả có thể tận hưởng không khí mùa xuân và hiểu hơn về phong tục, văn hoá của các miền quê Việt Nam. Những kỷ niệm gắn liền với mùa xuân của tuổi thơ sẽ một lần nữa sống lại ngay tại sân khấu Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 222.

Trong đêm cổ nhạc lần này sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ: NSND Thanh Ngân; các NSƯT: Vũ Luân, Kim Phương, Trọng Phúc, Vân Khánh, Hồ Ngọc Trinh; các nghệ sĩ: Tuấn Thành, Võ Minh Lâm, Võ Thành Phê, Bùi Trung Đẳng, Phùng Ngọc Bảy, Minh Trường, Nguyễn Văn Khởi, Tô Thiên Kiều, Nhã Thy, Mỹ Linh; các ca sĩ: Nam Cường, Tống Hạo Nhiên, Yến Ngọc, Thiên Hương, đặc biệt với sự góp mặt của NSƯT Thanh Thanh Hiền.

NSƯT Thanh Thanh Hiền

Mời quý khán giả đón xem chương trình Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 222 với chủ đề “Dáng xuân” được truyền tiếp kênh HTV9, vào lúc 21g - Chủ Nhật (Ngày 6/3/2022).


Kim Quyên