Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 12

Uyên Nhi tự tin trước hàng loạt câu hỏi khó

Đối diện trước những câu hỏi khó, Uyên Nhi đã tự tin thể hiện sự thông minh của mình khi có chuỗi 8 và 7 câu trả lời đúng liên tiếp trong cả hai lượt thi đấu, từ đó nhận về nhiều lời khen ngợi từ các bậc đàn anh đàn chị.

Tập 12 là cuộc tranh tài giữa đội A của Khải Đăng - Oanh Kiều - Đạt G và Đội B của Uyên Nhi - Phi Nal - Bùi Tấn Trường. Với bộ câu hỏi khó, các thành viên của cả hai đội chơi đã gặp không ít khó khăn khi đưa ra câu trả lời, cũng như được dịp tỏa sáng đầy bất ngờ.

Bùi Tấn Trường và Đạt G là hai gương mặt mở màn cho lượt trận lần này. Với tham vọng “đè bẹp” đối thủ ngay từ đầu, Bùi Tấn Trường là một trong số ít người chơi xung phong bước lên ghế nóng đầu tiên và gây sức ép cho đối thủ, vốn là “món nghề” trên sân cỏ của nam cầu thủ. May mắn thay, với bộ câu hỏi về bóng đá, Bùi Tấn Trường dễ dàng đạt mức 7 và trực tiếp gây khó cho Đạt G. Đúng như dự đoán, Đạt G chỉ đạt mức 2, qua đó chiến thắng nghiêng về Bùi Tấn Trường

Thủ môn Bùi Tấn Trường "trúng tủ" với các câu hỏi về bóng đá và các đồng nghiệp

Đạt G đối diện với sức ép từ kết quả của Tấn Trường

Trận đấu thứ 2 là cuộc chiến của hai mỹ nữ xinh đẹp thuộc 2 thế hệ khác nhau là Oanh Kiều và Uyên Nhi. Uyên Nhi tiếp nhận thử thách và với "tuổi trẻ tài cao", cô nàng đã xuất sắc chạm mốc 8. Oanh Kiều tuy rất cố gắng, thế nhưng vẫn vấp phải nhiều khó khăn  và chỉ đạt mốc 4. Do đó, đội B giành chiến thắng thuyết phục 2-0.

Oanh Kiều chật vật để leo lên mức 4

Uyên Nhi xuất sắc đạt mức 8 trong lần tranh tài với đàn chị

Lần trở này, với bộ câu hỏi khó và áp lực lớn, Phi Nal không thể “ăn mừng” như lần xuất hiện trước khi chỉ trả lời được 2 đáp án liên tiếp chính xác. Do sự khởi đầu từ đối thủ có phần không suôn sẻ, Khải Đăng dễ dàng vượt qua với 4 câu trả lời liên tiếp và đem về chiến thắng đầu tiên cho đội A.

Phi Nal có phần mất phong độ trong lần trở lại

Khải Đăng dễ dàng vượt qua đối thủ với 4 câu trả lời

Ở trận đấu cuối cùng, “Nhanh như chớp” tiếp tục đưa ra bộ câu hỏi khó nhằn cho hai đội chơi. Dù đã rất cố gắng để có thể gỡ hòa tỉ số, thế nhưng Đạt G chỉ có chuỗi 2 đáp án đúng. Về phía Uyên Nhi, cô nàng gây bất ngờ lớn khi tiếp tục đạt được 7 câu trả lời đúng liên tiếp, và nhận được sự khen ngợi của mọi người. 

Đạt G đã cố gắng hết sức bằng tất cả sự tự tin

Uyên Nhi một lần nữa khiến khán giả bất ngờ về sự thông minh củamình

Duy Dương
Xem thêm