Uyển Ân kịp thời giải cứu anh Vi Cá bị ôsin "quấy rối"

Ôsin lật mặt âm mưu của vợ trẻ, thiếu gia bị ôsin dỏm "quấy rối", ôsin vay nợ mua quà tặng ông chủ rồi trốn biệt tăm. Đó là những diễn biến chính của "Công ty Ôsin quốc dân" tập 31-34.

Vợ trẻ nhận cái kết đắng vì bị ôsin vạch trần mưu kế

Tiếp nối sự kiện lập mưu vu oan cho ôsin khiến "giọt nước tràn ly", ông chủ Quân quyết định ly hôn vợ trẻ. Thi vẫn không công nhận những chuyện mình làm là sai. Cô cho rằng tất cả những việc mình làm là vì tình yêu. Ông chủ Quân hiểu Thi đang thay đổi để hòa hợp với mình, nhưng dường như cô càng cố gắng thì càng đẩy cả hai xa nhau hơn. Mặc cho cô níu kéo, ông chủ Quân vẫn không thay đổi suy nghĩ.

Thi nhận được cuộc gọi Yến hẹn ra gặp mặt để nói chuyện. Thi hỏi Yến có phải cô đang muốn thay thế vị trí của mình, thì Yến cho biết cô không giành giật những gì người khác đang có. Yến kể mình đã nhờ tên dàn cảnh đánh ghen lần trước để giao cho hắn một "phi vụ". Đó là hắn phải gặp ông chủ Quân và nói ra sự thật, sau đó hắn sẽ nhận được một số tiền gấp mười lần số tiền Thi đã thuê hắn.

 Diễn biến tập 31

Sau khi nghe xong câu chuyện, Thi mắng Yến là người đầy mưu mô. Yến mới trả lời: "Tôi là ôsin, dù có nghèo nhưng không hèn". Trận đấu này phần thắng đã nghiêng về Yến. Mợ chủ liệu có chịu thua cuộc đơn giản như thế?

Cậu chủ hóa "thiên thần sát khuẩn" mua vui cho ôsin và bà nội

Quay lại với Quỳnh - ôsin kiêm "bạn gái giả" của Thiện. Vì sắp thi, Quỳnh bỏ bê bà nội để lo cho con ma nơ canh nên Thiện đã đến tận công ty để tìm cô. Quỳnh nói nếu anh chịu mặc bộ đồ mình đang thiết kế thì cô sẽ sang chơi với bà nội. Thiện đã đồng ý trong do dự. Quỳnh rủ Thiện nhậu để nhân lúc anh không tỉnh táo mà kí "hợp đồng chuột bạch" cho êm chuyện. 

Quả nhiên, sau khi tỉnh táo anh đã quên hết. Dựa theo bản hợp đồng, Thiện phải mặc bộ đồ sát khuẩn và theo Quỳnh khảo sát khắp công ty. Đi tới đâu, Thiện phải xoay vòng, giơ tay, đá chân, biểu diễn thời trang cho mọi người chụp hình và chiêm ngưỡng... theo lời Quỳnh thuyết minh. Ngược lại với thái độ hậm hực của Thiện, bà nội rất thích và nói Thiện phải giúp Quỳnh hoàn thành bộ sưu tập. 

Diễn biến tập 32

Tối hôm đó, thấy Thiện ngồi một mình thì Quỳnh xin lỗi anh. Thiện nói mình không buồn vì chuyện làm mẫu, nhưng anh nhận ra thời gian qua anh chỉ coi trọng cảm xúc của bản thân. Anh chỉ lo đi làm, yêu đương mà không quan tâm đến gia đình. Hôm nay, thấy bà nội cười vui vẻ anh thấy mình bất hiếu. 

Thiện cũng cảm ơn Quỳnh đã ở bên cạnh bà thì Quỳnh nói là vì cô thương nội, chứ không phải vì anh hay ai khác. Sau khi nghe Quỳnh giải thích ý nghĩ của bộ đồ cô thiết kế, Thiện quyết định sẽ bỏ qua sĩ diện của mình để làm "thiên thần sát khuẩn" cho tác phẩm cải tiến của Quỳnh.

Ôsin kịp thời giải cứu thiếu gia bị "quấy rối"

Từ lúc Mai nghỉ việc, mẹ của Trí đã thay đổi được 10 ôsin, mỗi người trả trước một tháng lương nhưng không ai làm anh hài lòng. Quá tức giận, anh nhìn người ôsin hiện tại thành Mai rồi trách cô vô lương tâm. Anh lỡ lời tiết lộ mình đi công tác phải bỏ 3 - 4 tiếng đồng hồ để chọn quà cho cô và bị mẹ nghe thấy. 

Đau lòng con trai, mẹ Trí tìm gặp Mai để nhờ cô giúp chăm sóc anh. Mai nói cô quý bà nhưng Trí gặp cô là cứ kiếm chuyện. Bà nói cô yên tâm vì bây giờ Trí chỉ ngồi được một chỗ, không có hơi sức gây sự với cô. Bà còn chỉ cô tuyệt chiêu "nhéo ngón chân" để Trí im lặng. Cuối cùng Mai cũng đồng ý nhưng sau khi anh khỏe lại, cô sẽ nghỉ ngay.

 Diễn biến tập 33

Thấy Mai xuất hiện tại nhà, Trí lại cãi nhau với cô và tìm thêm một ôsin nữa để đối đầu với Mai. Tuy nhiên, cô osin này ngoại trừ "nịnh bợ" Trí thì không làm gì nên thân. Vì hết giờ làm việc theo tiếng, Trí đuổi cô về nên chỉ còn cô ôsin "tay mơ".

Cô ta thay một bộ đầm để "quyến rũ" Trí khiến anh sợ hãi. May mắn, Mai biết cô ta đã bị nhiều người tố cáo nên cô quay lại giải cứu Trí kịp thời. Lời cảnh cáo "đừng làm nghề ôsin bị người ta coi thường" của Mai với cô nàng kia đã khiến Trí phải thán phục.

Tình bạn rạn nứt vì thói tiêu tiền của Yến

Để "chặt chém" cô vợ trẻ của ông chủ Quân, Yến đầu tư trang phục và quà tặng đến 10 triệu để dự sinh nhật ông. Số tiền này là do Mai cho Yến mượn, Yến cũng hứa qua hôm sau sẽ trả. Thế nhưng, cô nàng đã mất tích mấy ngày nên Quỳnh đề nghị Mai gọi cho Yến.

 Yến mượn tiền Mai mua đồ hiệu khiến tình bạn rạn nứt

Yến nói mình bận rộn phải đi gặp khách hàng mấy hôm nay, nhưng Quỳnh đã lật tẩy Yến, vì điện thoại cô có cài định vị nên họ biết Yến vẫn còn đang ở thành phố. Để chấn chỉnh lại Yến, Quỳnh gọi cho những người chủ mà Yến đang giúp việc báo cô tạm nghỉ. 

Không có việc làm, Yến buộc phải quay về công ty để trách móc hai người bạn. Tại đây, Mai đã khuyên Yến nên chi tiêu có kế hoạch, đừng dồn hết tiền để mua đồ hiệu rồi làm liên lụy người khác.

Tức giận vì Mai nói vậy, Yến trả tiền cho Mai nhưng đó là tiền lương định kì và vẫn chưa tới ngày phải trả. Yến tự tin nói rằng "thỏ có ba hang" nên cô có rất nhiều cách để kiếm tiền. Quỳnh bức xúc vì thái độ của Yến, theo cô mượn nợ phải trả là chuyện bình thường, có gì mà phải đắc ý. Yến nói từ từ Quỳnh sẽ biết.

 Anh trai của Quỳnh vẫn "u mê" và dồn hết tiền cho Yến

Anh trai của Quỳnh thiếu cô 50 triệu và cầm luôn chiếc xe của anh, nhưng toàn bộ số tiền này anh đều đưa cho Yến mượn để mua chuộc gã đánh ghen mướn lần trước. Ngoài miệng Yến nói mình khó xử nhưng cô vẫn muốn tiếp tục lợi dụng tình cảm của anh. Vốn khờ khạo, anh không suy nghĩ nhiều nên để Yến vui, anh dự định dùng tới quyển số tiết kiệm mẹ để lại. Mọi chuyện sẽ ra sao nếu Quỳnh biết được?

Đón xem sitcom "Công ty Ôsin quốc dân" phát sóng lúc 22g30 thứ Năm và 22g45 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Phi Giao