Studio H9 - Mùa 6 - Tập 7

Tùng Dương - Cá tính âm nhạc nổi bật

Luôn gây chú ý bởi những phát ngôn của mình, nhưng Tùng Dương vẫn là một giọng ca nội lực với một cá tính âm nhạc không hòa lẫn.

Thành danh từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2004, Tùng Dương được công nhận bởi giọng ca nội lực và một cá tính âm nhạc độc đáo. Dòng nhạc anh theo đuổi khá đa dạng, nhưng đều thuộc thể loại khó và kén người nghe. Tùng Dương gắn bó với các nhạc sĩ lớn như Phó Đức Phương, Trần Tiến, Dương Thụ... Với mỗi dòng nhạc, anh đều hết mình để ghi lại dấu ấn riêng trong lòng khán giả. Tùng Dương đã tâm sự với Studio H9, khi còn bé, anh đã thích hát những ca khúc phức tạp của người trưởng thành.

Bên cạnh tài năng, Tùng Dương còn khiến công chúng quan tâm bởi những phát ngôn gây tranh cãi. Có một thời gian, tên tuổi Tùng Dương tràn ngập các trang báo với những cái tít khá "sốc". Trải lòng cùng với Studio H9, Tùng Dương cho biết thời điểm đó, việc giật tít gây sốc của các báo đã khiến anh rơi vào khó khăn với việc tiếp cận công chúng. Đôi khi anh diễn đạt không rõ, hoặc cái tít chỉ là một phần nhỏ trong câu chuyện mà anh chia sẻ, vậy mà lại trở thành chủ đề để dư luận mổ xẻ.

Giờ đây, những "ngày giông bão" trước kia cũng qua đi, ngôi nhà Tùng Dương lại rộn rã tiếng cười trẻ thơ. Ông bố Tùng Dương đã điềm đạm và tiết chế hơn trong những phát ngôn, nhưng cá tính âm nhạc của anh vẫn còn nguyên. Trò chuyện cùng Tùng Leo, ca sĩ Tùng Dương cũng chia sẻ, anh sẽ không hướng con theo con đường của mình mà sẽ để con phát triển một cách tự do, như cách nhiều bậc cha mẹ hiện đại vẫn làm.

Thông qua chương trình, nam ca sĩ cũng gửi gắm rất nhiều tình cảm dành cho Sài Gòn - TP.HCM thương yêu, mong dịch bệnh sớm được kiểm soát để Tùng Dương lại có dịp gặp gỡ khán giả của anh tại đây. Studio H9, 23g Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm