Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024

VŨ TUYÊN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 15/6/2024, 17:17

(HTV ) - Diễn ra từ ngày 13/06 đến ngày 16/06 tại TP.HCM, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 đang nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn và người yêu thời trang.

Tham gia sự kiện sự kiện thời trang quốc tế - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2024, đại diện thương hiệu thời trang Potedoma mong muốn có thể cập nhật những xu hướng thời trang của thế giới đến gần hơn với khán giả Việt thông qua việc giới thiệu các Bộ sưu tập từ những tên tuổi Nhà thiết kế tài năng trong nước và quốc tế.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024

Ông Nguyễn Phẩm - Chủ tịch Tập đoàn PKV Group, Thương hiệu thời trang POTE DOMA Việt Nam chia sẻ: “Thông qua tuần lễ thời trang quốc tế, thương hiệu của chúng tôi lấy ý tưởng thông qua các bộ sưu tập, những buổi trình diễn, áp dụng công nghệ cùng với đội ngũ thiết kế hàng đầu của thế giới để đưa ra dòng sản phẩm nam, nữ, hướng tới sự phát triển bền vững”. 

Vietnam International Fashion Week đã khẳng định vị thế là sự kiện thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế, với sứ mệnh đưa tinh hoa thời trang nước nhà vươn tầm thế giới và là cầu nối đưa xu hướng thời trang thế giới hội nhập về Việt Nam.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

 

Ý kiến của bạn: