Tiếp chiêu đi chờ chi - Tập 6

Tuấn Dũng vào vai "bà bầu", khổ sở vì "ông chồng say xỉn" Nam Em.

Nhận nhiệm vụ "tiếp chiêu" Việt Hương, Tuấn Dũng vào vai "bà bầu" gần ngày sinh nở, phải đối diện với người chồng say xỉn với nhiều tình huống khó đỡ.

Tập 6 của Tiếp chiêu đi chờ chi tiếp tục mang đến những giây phút giải trí vui nhộn. Bằng khả năng ứng biến tài tình, các nghệ sĩ ngày càng “ăn rơ” hơn trong các tiết mục trình diễn. Mở đầu là màn "tung chiêu” làm khó bạn diễn của nghệ sĩ Việt Hương. Lần này, nữ danh hài quyết định hóa thân thành một bà bầu chuẩn bị sinh nở đang phải đối mặt với người chồng say xỉn. Biết rõ đội bạn không ai có kinh nghiệm trong tình huống này, nên Việt Hương, Hoàng Phi và Thuận Nguyễn tỏ ra khá tự tin. 

Nghệ sĩ Việt Hương sẽ tung những "chiêu" khó cho đàn em trong tập 6

Việt Hương đã sử dụng triệt để những động tác hình thể nhằm làm khó đội diễn "tiếp chiêu". Thậm chí còn có những cú lộn nhào trên sân khấu khiến đội Nam Em vô cùng lo lắng. Theo lời khuyên của Việt Hương, Tuấn Dũng sẽ là người “tiếp chiêu” vai diễn này, bởi lẽ, với chiều cao của Nam Em, hoa khôi sẽ rất khó thực hiện những cảnh bưng bê. Điều đó đồng nghĩa Nam Em phải thực hiện vai diễn người chồng say xỉn của Thuận Nguyễn.

Với phần "tiếp chiêu" này, lần đầu tiên Nam Em phải vào vai diễn nam giới trong chương trình. Riêng Tuấn Dũng gặp không ít áp lực khi vào vai "bà bầu", và tái hiện cách diễn của đàn chị gạo cội. Liệu các nghệ sĩ trẻ có làm tốt nhiệm vụ của mình. Mời quý khán giả đón theo dõi tập 6 Tiếp chiêu đi chờ chi, phát sóng 20g30 thứ năm, 4/11 trên HTV7.

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm
Ngạc nhiên chưa - Tập 43

Ngạc nhiên chưa - Tập 43

Dương Lâm có ý định mở lớp livestream với giá "cắt cổ"
Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 42

Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 42

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị của Nhanh như chớp