Trường Mầm non Quốc tế Iris tổ chức Lễ tổng kết năm học, Lễ ra trường cho học sinh Lớp lá

TẤN TÀI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 25/5/2024, 16:03

(HTV) - Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Iris đã tổ chức Lễ tổng kết năm học và Lễ ra trường cho học sinh Lớp lá với nhiều cung bậc cảm xúc: yêu thương, tự hào và đầy dấu ấn.

Iris Preschool hiện có 4 cơ sở được đầu tư xây dựng và trang bị 100% học cụ tiêu chuẩn Mỹ, đảm bảo chất lượng đồng bộ từ cơ sở vật chất đến nội dung trên toàn hệ thống. Đội ngũ giáo viên người bản xứ giàu năng lực và tận tâm trong công tác giáo dục mầm non sẽ cùng con học - cảm nhận và giao tiếp Tiếng Anh mỗi ngày một cách tự nhiên nhất, sống động nhất.

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Iris tổ chức Lễ tổng kết năm học, Lễ ra trường cho học sinh Lớp lá 

Sự trưởng thành và khỏe mạnh của các con đã được thể hiện qua các tiết mục văn nghệ được đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp. Chương trình và học cụ được nhập trực tiếp từ Mỹ cùng đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, Iris preschool đã tạo môi trường hoàn hảo cho trẻ phát triển từ tư duy, thẩm mỹ đến thể chất, giúp trẻ luôn tự tin thể hiện bản thân.

Với trẻ 05 tuổi, chương trình đào tạo được thiết kế hợp lý giúp bé có đủ kỹ năng và kiến thức để tự tin bước vào Lớp 1.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo đó, Hội đồng gồm 9 thành viên do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm chủ tịch hội đồng; tổ giúp việc gồm 3 đồng chí.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp bà Pauline Tamesis - Điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc (LHQ) tại Việt Nam đến chào xã giao, trao đổi một số đề xuất hợp tác với Thành phố trong thời gian tới.
(HTV) - Chiều ngày 13/6, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã tiếp ông Kho Ngee Seng Roy - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.HCM chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Nhật Bản là một trong những nước có ngành công nghệ đi đầu thế giới. Gần đây, một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trở nên phổ biến khi có thể phát hiện bệnh cho loài mèo, nhờ đó giúp chúng sống lâu hơn.
(HTV) - Trước thềm khai mạc Euro 2024, bầu trời Đức được thắp sáng bằng màn trình diễn ánh sáng laser theo chủ đề bóng đá. Ước tính khoảng 15.000 người đã đến xếp hàng dọc bờ sông Main để thưởng thức buổi trình diễn.
(HTV) - Ngày 13/6, Cơ quan về người tị nạn của Liên Hợp Quốc thông báo, tính đến cuối năm 2023, số người buộc phải di dời trên thế giới đạt kỷ lục 117,3 triệu người. Con số có thể tăng nếu không có thay đổi lớn về chính trị toàn cầu.
(HTV) - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 4 về chuyên ngành máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia, vùng lãnh thổ.