Trường HUFLIT trao bằng Thạc sĩ, Cử nhân năm 2024

PHƯƠNG THANH - TẤN HOÀNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 25/5/2024, 15:46

(HTV) - Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ, Cử nhân năm 2024.

Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ, Cử nhân năm 2024 cho 04 tân Thạc sĩ và 791 cử nhân. Trong tổng số 791 sinh viên tốt nghiệp lần này, có 42 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi, 12 sinh viên được khen thưởng đạt được các thành tích học tập và hoạt động trong toàn khóa học xuất sắc. 

Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ, Cử nhân năm 2024

Trong năm học 2022 - 2023, HUFLIT đã triển khai nhiều chính sách học bổng hấp dẫn với quỹ học bổng 11 tỷ đồng. Đặc biệt là học bổng Nâng bước thủ khoa với giá trị mỗi suất lên đến 50% học phí dành cho các tân sinh viên. Sắp tới, HUFLIT cũng sẽ triển khai "Quỹ hỗ trợ sinh viên" với tổng giá trị mỗi năm 13 tỷ đồng. Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được xem xét và nhận hỗ trợ từ nguồn quỹ này mà không cần phải trả lãi suất để trang trải học phí. Năm học vừa qua, HUFLIT đã tiếp nhận 101 suất học bổng từ các cơ quan, tổ chức, trường học nước ngoài với tổng giá trị hơn 8,1 tỷ đồng.

Đến nay, HUFLIT đã ký tổng cộng 215 biên bản thỏa thuận hợp tác (MOU, MOA), giúp sinh viên nâng cao trải nghiệm học tập, có cơ hội thực tập, kiến tập và việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Ngoài ra, Nhà trường cũng đẩy mạnh công tác kết nối sinh viên với các doanh nghiệp thông qua website giới thiệu cơ hội thực tập và việc làm.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.