Nhanh như chớp - Tập 1

Trường Giang và Anh Đức hợp sức châm chọc Hari Won

Tập 1 chương trình "Nhanh như chớp" chào sân với sự góp mặt của Sam, Nam Hee, Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ, Minh Trung và Anh Đức.

Ngoài những câu hỏi phải vận dụng những kiến thức uyên bác, "Nhanh như chớp" còn có những đáp án không đỡ nổi, đến cả hai MC của chương trình là Trường Giang và Hari Won cũng phải bật ngửa. 

Mặc đã cố gắng hết sức, nhưng Nam Hee và Sam vẫn đưa ra những câu trả lời gần như "trớt quớt" với đáp án đến từ đội MC. Bằng sự nhạy bén và khéo léo, Lâm Vỹ Dạ khiến cả trường quay phải tâm phục khẩu phục khi trả lời vừa đúng mà còn vừa sáng tạo những đáp án độc đáo đến nỗi Trường Giang cũng phải chấp nhận là đáp án đúng.

Ở một diễn biến khác, dù cho bị Trường Giang và Anh Đức chọc ghẹo về giọng nói lớ của mình, Hari Won vẫn cố chấp giành lượt đọc câu hỏi với mục đích làm khó Trương Thế Vinh trong phần thi của anh. Khó khăn không làm nản chí anh hùng, Trương Thế Vinh vẫn thể hiện khá xuất sắc khi đưa ra khá nhiều đáp án chính xác dù cho bộ ba Hari Won, Anh Đức và Lâm Vỹ dạ gây rối không ngừng. 


Đón xem "Nhanh như chớp" tập 1 phát sóng vào lúc 21g, thứ bảy (7/4) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm