Siêu bất ngờ - Tập 18

Trường Giang ước được gắn... chân diễn viên Minh Anh cho mình

Phấn khích với sự xuất hiện và màn biểu diễn hấp dẫn của nghệ sĩ Mai Đình Tới; Hari Won bất ngờ xuất hiện sau bốn nghệ sĩ chân dài xinh đẹp với lý do... cho đủ đội hình; Mâu Thủy một mình nhận... 5 dĩa bột vì đoán sai...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý trong "Siêu bất ngờ" tập 18. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (10/3) trên kênh HTV7. 

Mở màn chương trình, người xem có phần bất ngờ khi Trường Giang thông báo sẽ dẫn một mình và giới thiệu khách mời đầu tiên - diễn viên Nam Anh. Khi nam nghệ sĩ vừa xuất hiện, Trường Giang đã ao ước có thể gắn được... chân diễn viên Minh Anh cho mình. Sau đó, Hari Won bất ngờ xuất hiện khi 4 nữ nghệ sĩ chân dài ra sân khấu. Nữ MC cho biết, nếu xuất hiện cạnh Trường Giang thì có vẻ như bị... sai đội hình, vì thế nên cô chọn xuất hiện cùng những mỹ nữ để không bị "lạc đàn". 

Sau phần chào sân hài hước và vui nhộn, các nghệ sĩ bắt đầu hành trình tìm kiếm các tài năng thật, bắt đầu từ việc phán đoán thân phận của phù thủy có khả năng chơi nhạc tự chế. Khi được nghe giới thiệu về tài năng đầu tiên, diễn viên Minh Anh đã đưa ra thông tin: Nếu mà nói đến Việt Nam, một người có thể chơi được những nhạc cụ tự chế mà Minh Anh biết đó là chú Mai Đình Tới. Lúc này, Trường Giang đã tiết lộ luôn "người trên sân khấu chính là chú Mai Đình Tới". Nhưng vì Mười Khó là chuyên gia... tung hỏa mù và hay lừa gạt các nghệ sĩ khách mời nên lời nói của anh càng làm cho các nghệ sĩ rối trí. Dù vậy, các nghệ sĩ vẫn đưa ra đáp án chính xác khi chọn quay lại sân khấu. 

Theo đó, khán giả cùng các nghệ sĩ "Siêu bất ngờ" đã được thưởng thức một tiết mục biểu diễn nhạc trên chén. Nghệ sĩ Mai Đình Tới cho biết, đây là một bài nhạc mới mà ông vừa tập xong, lần đầu tiên được diễn trước khán giả. Được biết, đến thời điểm hiện tại, nghệ sĩ Mai Đình Tới đã sáng tạo được khoảng 40 loại nhạc cụ tự chế và hiện đang giữ 5 kỉ lục guinness trong đó có 3 kỉ lục Việt Nam và 2 kỉ lục châu Á về sáng tạo và biểu diễn các loại nhạc cụ tự chế độc đáo nhất châu Á, vượt qua cả Ấn Độ và Trung Quốc. 

Sau đó, các nghệ sĩ đã trải qua một cuộc thử thách đầy thú vị để xác định tài năng của chương trình là thật hay giả. Quý khán giả có thể xem lại chương trình trong đoạn video dưới đây. Đón xem các chương trình tiếp theo vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm