Siêu bất ngờ - Tập 25

Trường Giang - Hari Won ngỡ ngàng vì bị "mất nhà"

Ngay trong phần mở đầu của "Siêu bất ngờ" tuần này, khán giả đã chứng kiến nhiều cung bậc cảm xúc khác lạ. Những diễn biến thú vị này vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (29/4) trên kênh HTV7.

Mở đầu khác lạ so với thường lệ, "Siêu bất ngờ" tập 25 đã tạo một điểm nhấn ngọt ngào qua ca khúc "Biển tình" do hai chị em ca sĩ Tố My, Tố Ny - cũng là hai trong năm khách mời - thể hiện. Tiết mục gần kết thúc, cặp đôi MC quen thuộc Trường Giang và Hari Won lần lượt ra chào sân và khen lấy khen để giọng hát của hai vị khách mời. Nhưng sự nhiệt tình của hai MC đã bị dội một gáo nước lạnh thì chị em Tố My - Tố Ny đặt câu hỏi: Ủa anh chị là ai, sân khấu này là của tụi em mà. Hari Won lúc này ngơ ngác: Tự nhiên hai đứa đến nhà anh chị hát xong rồi "giựt" nhà của anh chị luôn là sao? "Âm mưu" chiếm nhà có vẻ bất thành, hai chị em Tố My liền chống chế bảo họ cứ ngỡ sân khấu này là... siêu thị, chứ không phải "Siêu bất ngờ". Cùng với hai chị em Tố My, Tố Ny, chương trình tuần này còn có sự góp mặt của diễn viên Hà Trí Quang, Lê Bê La và Bá Thắng. 

Nhiều diễn biến thú vị liên tục xuất hiện trong các phần thử thách sau đó của chương trình. Cụ thể, năm người chơi đã cùng đưa ra những câu hỏi, từ đó phán đoán các tài năng được giới thiệu là thật hay giả. Tuần này, các nghệ sĩ được tìm hiểu nhiều tài năng thú vị: Nữ ca sĩ hát tiếng Pháp mê hoặc lòng người, nữ nghệ nhân có tài làm mây tre đan; vũ công nhảy hiphop cà kheo kết hợp đèn led; Bàn tay tài hoa có thể làm hoa từ đất sét; Ai là người thổi sáo Edm; Ai là người có khả năng múa Chăm? Với những giây phút "hỏi - đáp" đầy hài hước giữa khách mời và các tài năng, trong bối cảnh bị hai MC "tung hỏa mù" nhắm đánh lạc hướng, các nghệ sĩ tuần này đã có những phần khởi động không mấy thuận lợi. 

Ngay từ vòng 1, tài năng hát giọng Pháp mê hoặc lòng người - không ai khác chính là nữ ca sĩ Đồng Lan, nghệ sĩ đã chuyển các tác phẩm của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ra tiếng Pháp. Dù tài năng đã thể hiện khả năng nói tiếng Pháp của mình, thậm chí trong quá trình suy đoán, Bá Thắng đã đưa ra một vài những cái tên những ca sĩ có thể hát tiếng Pháp, và sau khi loại trừ, Bá Thắng cho rằng, tài năng đang đứng trên sân khấu rất có thể là Đồng Lan. Ngay lập tức, Trường Giang đã xác nhận với các khách mời rằng tài năng ở vòng 1 chính là Đồng Lan. Tuy nhiên, vị MC lắm trò nay liền sau đó lại "phản" lại chính nhận định của mình, khi cho biết tên của ca sĩ này đích thực chỉ một loài hoa, và đó là Đồng... Hồng. Vì quá đa nghi và bị chiêu trò của Trường Giang làm cho rối bời, nên ở giây phút quyết định, chỉ có một trong năm khách mời đưa ra lựa chọn chính xác. Đó là Bá Thắng. Theo đó, nam diễn viên ca sĩ này không chỉ ẵm trọn 5 triệu phần thưởng của vòng 1 mà còn là người duy nhất được quay lên sân khấu thưởng thức màn trình diễn của Đồng Lan. 

Quý khán giả có thể theo dõi những diễn biến hấp dẫn khác trong "Siêu bất ngờ" tập 25 ở đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình