Siêu bất ngờ - Tập 15

Trường Giang được khen... phát tướng sau Tết

"Siêu Bất Ngờ" tập 15 - với sự xuất hiện của 5 khách mời đầy năng lượng và mang nhiều màu sắc vui nhộn: Kim Huyền, Tiết Cương, Võ Đăng Khoa, Lê Nhân và Tấn Phát - sẽ lên sóng lúc 20g30 chủ nhật (17/2) trên kênh HTV7.

Bên cạnh hai MC duyên dáng Trường Giang và Hari Won, tuần này, "Siêu bất ngờ" sẽ có sự góp mặt của 5 khách mời là những nghệ sĩ đến từ nhiều thế hệ diễn viên: Tiết Cương, Võ Đăng Khoa, Tấn Phát, "chị Cano" Lê Nhân và đặc biệt với sự trở lại sau nhiều năm vắng bóng của diễn viên Kim Huyền. 

Tại chính sân khấu của tập này, nam nghệ sĩ Tiết Cương nhận ra được sự tăng cân của Trường Giang và nhận định nguyên nhân Mười Khó béo đều ra là nhờ nhiều những niềm vui liên tục xuất hiện với anh trong năm 2018. Nhanh như chớp, Hari Won bắt ngay khoảnh khắc "mở hàng" chương trình đầu năm bằng việc chặt chém đàn anh Trường Giang không thương tiếc. Vợ A Xìn cũng thẳng thừng "khen" Trường Giang phát tướng sau Tết.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các diễn viên khách mời cũng đã đem đến cho khán giả nhiều tình huống hài hước và những câu chuyện thú vị. Đơn cử như sự trở lại của nghệ sĩ Kim Huyền đã đem đến cho người xem một bất ngờ với chuyện "thầm kín" mà cô giữ kín bấy lâu này. Thì ra, nữ nghệ sĩ đã từng rất ghen tị vì Việt Hương là người được Tiết Cương "thương nhớ" chứ không phải là mình. 

Với sự kết hợp của 5 nghệ sĩ mang đầy màu sắc vui nhộn và tươi trẻ sẽ khiến khán giả tràn đầy nhiều năng lượng trong năm mới. Họ sẽ vượt qua những thử thách của chương trình, phán đoán đúng các tài năng đặc biệt và ra về với phần thưởng có giá trị cao? Đón xem các diễn biến trong "Siêu bất ngờ" tập 15 - chương trình được phát sóng lúc 20g30 chủ nhật tuần này (20/2) trên kênh HTV7.
Thiên Bình