Trung tâm công tác xã hội Công đoàn TP.HCM tổ chức chương trình Trung thu cho thiếu nhi

QUỐC MINH - HOÀNG LINH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 28/9/2023, 14:31

(HTV) - Tối qua 27/9, Trung tâm công tác xã hội Công đoàn TP.HCM phối hợp cùng Liên đoàn Lao động Quận 5 tổ chức chương trình Đêm hội Trung thu yêu thương năm 2023 và trao quà cho các em thiếu nhi.

Chương trình đã giúp các em thiếu nhi, học sinh hiểu hơn về nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam, bên cạnh đó, nhiều tiết mục văn nghệ, ảo thuật đã giúp các bạn nhỏ được vui chơi, rước đèn cùng chị Hằng và chú Cuội.

Chương trình Đêm hội Trung thu yêu thương năm 2023

Đây là dịp để chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho thiếu nhi là con em người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố, cố gắng phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. 

Các phần quà được trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

 Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 500 phần quà cho thiếu nhi mồ côi cha hoặc mẹ do dịch COVID-19 và con của người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo đó, Hội đồng gồm 9 thành viên do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm chủ tịch hội đồng; tổ giúp việc gồm 3 đồng chí.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp bà Pauline Tamesis - Điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc (LHQ) tại Việt Nam đến chào xã giao, trao đổi một số đề xuất hợp tác với Thành phố trong thời gian tới.
(HTV) - Chiều ngày 13/6, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã tiếp ông Kho Ngee Seng Roy - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.HCM chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Nhật Bản là một trong những nước có ngành công nghệ đi đầu thế giới. Gần đây, một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trở nên phổ biến khi có thể phát hiện bệnh cho loài mèo, nhờ đó giúp chúng sống lâu hơn.
(HTV) - Trước thềm khai mạc Euro 2024, bầu trời Đức được thắp sáng bằng màn trình diễn ánh sáng laser theo chủ đề bóng đá. Ước tính khoảng 15.000 người đã đến xếp hàng dọc bờ sông Main để thưởng thức buổi trình diễn.
(HTV) - Ngày 13/6, Cơ quan về người tị nạn của Liên Hợp Quốc thông báo, tính đến cuối năm 2023, số người buộc phải di dời trên thế giới đạt kỷ lục 117,3 triệu người. Con số có thể tăng nếu không có thay đổi lớn về chính trị toàn cầu.
(HTV) - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 4 về chuyên ngành máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia, vùng lãnh thổ.