Ngôi nhà chung Mùa 17

Trọng Nhân: Anh chỉ xem em là em gái

Trọng Nhân nhắn tới Minh Thảo: "Anh chỉ xem em là em gái"; Vũ Trường thổ lộ "Anh thích em" với Tuyết Nhi; Tâm An đóng cửa trái tim khi biết Vũ Trường hướng về Tuyết Nhi; Minh Thảo khóc vì tủi thân khi không nhận được lá thư nào...

"Ngôi nhà chung" vẫn đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Xuyên suốt các tập của chương trình mùa 17, hẳn khán giả dễ nhận thấy tình cảm Tâm An dành cho Vũ Trường, dù cô nghi ngờ anh là thành viên của cặp đôi bí ẩn.

Tuy nhiên, trong những diễn biến mới nhất, trong trò chơi nói thật giữa các thành viên nhà chung, Vũ Trường đã xác nhận có tình cảm nam nữ với Tuyết Nhi. Nhận biết điều này, Tâm An rất đau lòng, cô quyết định sẽ dừng lại đoạn tình cảm với Vũ Trường.

Lại nói, anh cả Dự Lê vẫn luôn "nhất kiến chung tình" khi một lòng hướng về Tâm An. Mặc dù được Dự Lê quan tâm, chăm sóc mọi lúc nhưng Tâm An vẫn xác định từ chối tình cảm của anh vì không muốn anh có cảm giác là người thay thế.

Ở một diễn biến đáng chú ý khác, các thành viên đã viết thư cho nhau để phần nào xóa nhòa khoảng cách với Minh Thảo, Tuyết Nhi - hai cô gái đang bị cách ly vì COVID-19.

Nhiều điều sâu kín trong lòng nhờ đó cũng được thổ lộ. Mỹ Lệ viết thư cho Vũ Trường, khuyên cậu nên rõ ràng cảm xúc để không tổn thương Tâm An, đồng thời cổ vũ cậu làm theo mách bảo của trái tim. Tâm An không viết nhiều mà chỉ gửi vỏn vẹn một trái tim - cũng chính là cảm xúc lớn nhất của cô - dành cho Vũ Trường. Trong khi đó, một cách "thần giao cách cảm", cả Vũ Trường và Tuyết Nhi đã viết thư cho nhau và dành những lời hết mực chân thành để thổ lộ cảm xúc với đối phương.

Trong phòng cách ly, nếu như Tuyết Nhi may mắn nhận được cả hai lá thư, từ Vũ Trường và Công Huy thì Minh Thảo lại không nhận được lá thư nào. Vì quá tủi thân, Minh Thảo luôn cá tính và mạnh mẽ đã khóc. Cũng dịp này, Minh Thảo đã viết thư cho Trọng Nhân, người cô có cảm tình nhiều nhất. Nhận thư của Minh Thảo, Trọng Nhân rất bất ngờ. Anh thổ lộ anh chỉ xem Minh Thảo là em gái, người mà anh một lòng hướng tới là Mỹ Lệ và Trọng Nhân mong sẽ được nắm tay cô cùng rời khỏi nhà chung.

Có lẽ, những lá thư được gửi đi bao gồm hai ý nghĩa, đó có thể là một sự kết thúc hoặc cũng có thể là sự khởi đầu cho một mối quan hệ. Chuyện sắp tới của các nhân vật sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem những chuyển biến đầy bất ngờ và thú vị tiếp theo của "Ngôi nhà chung", được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình