Vô lăng tình yêu - Tập 2

Trịnh Thăng Bình cưa cẩm Sam vì... 46 cây vàng

Đối diện trước gia sản mà Sam đang sở hữu, Trịnh Thăng Bình "không thể không" vì một tương lai sung túc.

Nối tiếp phân tích từ tập trước, để so sánh mức độ chín chắn của các chàng trai tham gia chương trình, Ốc Thanh Vân đưa ra nhận định: “Đàn ông lớn tuổi hay đàn ông có con chưa chắc trưởng thành. Nhưng đàn ông trải qua biến cố thì chắc chắn là người trưởng thành, chững chạc”. Lý lẽ của bà mẹ ba con nhanh chóng nhận được sự đồng tình của Trấn Thành và các cố vấn. Ai nấy đều đồng thuận biến cố sẽ là những bài học, chỉ cần vượt qua, người trẻ sẽ vững vàng hơn trong suy nghĩ và nhận thức.

Trên cương vị là một người từng trải, Ốc Thanh Vân đưa ra những nhận định sâu sắc

Ngay lập tức, Trịnh Thăng Bình gây chú ý bằng hành động tự nhận mình là đàn ông trưởng thành. Câu nói này lập tức nhận được biểu cảm phản đối đến từ tất cả cố vấn - Trấn Thành tỏ thái độ rõ ràng nhất, Ốc Thanh Vân, Ngô Kiến Huy, Sam thì ngầm đồng lòng bác bỏ ý kiến trên. Lạ kỳ thay, khi Trấn Thành đang phổ biến luật chơi cho ban cố vấn, Trịnh Thăng Bình bất ngờ "làm nũng", hành động này một lần nữa phủ nhận hoàn toàn khái niệm “đàn ông trưởng thành” mà nam ca sĩ tự nhận. Dễ dàng suy đoán trong suốt tập 2, Trịnh Thăng Bình sẽ liên tục là mục tiêu “công kích” của bốn vị cố vấn còn lại.

Trấn Thành tỏ ra quan ngại trước lời nói và hành động của Trịnh Thăng Bình

Ở tập mới, những thành viên nữ của Vô lăng tình yêu sẽ tham gia vào một cuộc tranh tài cùng nhau, vì vậy “chủ xị tình yêu” Trấn Thành liền "đá đểu" Sam về khả năng nổi trội của cô nàng. Không để “người yêu tin đồn” gặp khó xử, Ngô Kiến Huy liền nhảy vào ứng cứu. Anh lần đầu tiết lộ Sam vì là doanh nhân nên có khả năng tính nhẩm tuyệt vời mà không cần máy tính. Hứng thú trước tài lẻ thú vị của cô em đồng nghiệp, Trấn Thành không bỏ qua cơ hội thử thách. Nam MC buộc Sam phải quy đổi 46 cây vàng thành mệnh giá tiền hiện tại. Tưởng chừng Sam sẽ nhanh chóng đưa ra đáp án, nhưng kết quả hoàn toàn trái ngược, Sam mất rất nhiều thời gian để “vật lộn” cùng những con số và đưa ra một đáp án… không thể sai hơn. Trấn Thành không giấu nổi sự thất vọng: “Ai đưa tiền cho nó giữ là chết nha quý vị”.

Sam "xoắn não" trước câu hỏi hóc búa của Trấn Thành

Gỡ gạc lại danh dự cho đàn em trên sóng truyền hình, Ốc Thanh Vân tiết lộ dù không tính ra được con số 46 cây vàng, nhưng số tiền này Sam hoàn toàn có khả năng sở hữu. Được mệnh danh là “đại gia ngầm” của showbiz Việt, Sam nhiều lần bị soi về khối tài sản đang sở hữu. Ngay lập tức, Trịnh Thăng Bình ngỏ ý phụ đạo riêng cho Sam về khả năng tính nhẩm, nhưng lập tức bị Trấn Thành bóc mẽ: “Nghe 46 cây vàng sà vô liền”. 

Tập 2 Vô lăng tình yêu - phát sóng 19g30 chủ nhật (18/10) trênh HTV7. 

Mỹ Hạnh