Thời gian tươi đẹp của em và anh

Triệu Lệ Dĩnh với tình yêu sóng gió bên chàng quân nhân điển trai

Bộ phim "Thời gian tươi đẹp của em và anh" (tựa gốc: "Our glamorous time") kể về cuộc chiến tranh giành quyền lực của tập đoàn gia tộc Lệ Chính Thành, và câu chuyện tình yêu lãng mạn của Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh) và Lệ Chí Thành (Kim Hạn).

"Thời gian tươi đẹp của anh và em" sẽ chính thức được phát sóng vào 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 5/6. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Đinh Mặc, do Chu Lâm làm đạo diễn. Bộ phim xoay quanh cuộc chiến đấu giành quyền kinh doanh, quản lý tập đoàn của gia tộc Lệ Trí Thành (Kim Hạn đóng) và tình cảm giữa Trí Thành với Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh đóng) - cô gái trẻ ôm mộng trở thành nhà thiết kế thời trang. 

Lệ Trí Thành vốn làm việc trong quân đội nên không có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và kinh doanh. Khi gia tộc Ái Đạt đứng trước bờ vực phá sản, anh trở về giúp đỡ công việc làm ăn. Tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm, mặc dù trở thành chủ tịch nhưng Lệ Trí Thành không nhận được sự ủng hộ của thành viên tập đoàn. Lúc này, nhờ sự giúp đỡ của Lâm Thiển, Lệ Trí Thành ngày càng được sự chấp thuận của tập đoàn, từ đó tiến lên con đường kinh doanh quản lý gia tộc tuyệt vời, thuận lợi. Trong công cuộc giành lại uy tín, Lệ Trí Thành còn có được cả trái tim của Lâm Thiển.

"Thời gian tươi đẹp của em và anh" đánh dấu dự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh với dòng phim hiện đại, sau "Cố lên thực tập sinh" với khoảng cách đúng ba năm. Phim cũng ra mắt sau thời điểm cô công bố kết hôn cùng Phùng Thiệu Phong nên rất được người xem kỳ vọng. Ngoài nữ chính, phim còn có sự góp mặt của 4 soái ca, là: Kim Hạn (vai Lệ Trí Thành), cũng là nam chính được nhắc đến ở trên; Du Hạo Minh vào vai Cố Diên Chi - bạn thân, cánh tay đắc lực của Lệ Trí Thành; Trương Tuấn Ninh vào vai Ninh Duy Khải - kẻ thù và sau này trở thành bạn của Lệ Trí Thành; Trần Thanh do Mạnh Thụy thủ vai, nhân vật phản diện và là kẻ thù của Lệ Trí Thành... 

Lưu Khải Uy xuất hiện tuy ngắn ngủi nhưng có tác động lớn trong "Thời gian tươi đẹp của em và anh"

Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của nam tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy trong vai người anh trai xấu số Lệ Trí Khiêm, nữ diễn viên Tào Hi Văn trong vai Chúc Hàm Tinh - vợ Ninh Khải Duy... Với hàng loạt những gương mặt tên tuổi và đều là trai xinh gái đẹp cùng nội dung chuyện hấp dẫn, "Thời gian tươi đẹp của em và anh" hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những thước phim đáng nhớ. Đón xem phim vào 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 5/6. 
Thiên Bình