Triển lãm về chăn nuôi, thủy sản, chế biến, sữa, thịt tại Việt Nam

TRUNG KHIÊM // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 30/5/2024, 11:11

(HTV) - Triển lãm Quốc tế về chăn nuôi, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản 2024 (ILDEX Vietnam) thu hút sự tham gia của 230 đơn vị từ 32 quốc gia.

Triển lãm Quốc tế lần thứ 9 về chăn nuôi, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản 2024 (ILDEX Vietnam) với chủ đề "Chăn nuôi sạch - Nông nghiệp xanh - Lợi ích bền vững" chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn ngày 29/5. Sự kiện diễn ra đến ngày 31/5.

Triển lãm là nơi quy tụ các chuyên gia và doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau trao đổi những tiến bộ mới nhất và hợp tác nhằm góp phần thúc đẩy ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản phát triển.

Triển lãm thường niên này giúp các doanh nghiệp trong ngành có cơ hội được giới thiệu các công nghệ tiên tiến, thảo luận về các xu hướng mới và giúp giải quyết những thách thức mà ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam và khu vực ASEAN đang phải đối mặt.

Diện tích triển lãm là 15.000 m2, dự kiến thu hút hơn 400 đơn vị trưng bày, khoảng 13.000 khách tham quan từ 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Triển lãm năm nay có quy mô lớn, đánh dấu kỷ niệm 20 năm hành trình.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có các chương trình hội thảo, diễn đàn và hoạt động đa dạng nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: