Thanh xuân tỏa sáng

Trang trí nhà ngày Tết

Trang trí nhà cửa ngày Tết là điều không thể thiếu của mỗi gia đình. Nhưng mỗi khi trang trí thì mỗi người một ý kiến khác nhau. Hãy nghe ý kiến của chuyên gia để giúp bạn có một năm mới may mắn, tài lộc dồi dào.

Thông thường phái đẹp rất thích hướng về thiên nhiên nên sẽ có xu hướng mua hoa, mua cây cảnh về trưng. Nhưng phái mạnh trong nhà thì chỉ thích đổi đồ nội thất. Vậy phải làm thế nào để có được sự lựa chọn tốt nhất trong dịp Tết.

Ngoài những vật dụng thông thường trang trí dịp Tết như tranh ảnh, đèn, ghế salon,... thì việc bạn muốn thêm cây xanh, bình hoa có màu sắc hơn cho nhà cửa thì là việc hoàn toàn hợp lí. 

Một số gia đình rất ngại sơn nhà cửa tông lạnh như màu xám vì theo quan niệm ngày Tết là phải sáng sủa, rực rỡ. Nếu đồ nội thất hoặc không gian phòng ốc nhà bạn có màu tối thì vẫn có thể cải thiện được bằng đèn trang trí, tranh ảnh treo tường nhiều màu sắc, bộ ly tách hoặc bình hoa màu sáng thì không gian sẽ hài hòa hơn. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng decor sẵn sàng giúp bạn thiết kế lại nhà cửa theo mùa, dựa trên đồ nội thất mà nhà bạn đang có. Cửa hàng sẽ tư vấn trực tiếp trên hình ảnh nhà cửa bạn cung cấp hoặc gửi đến nhà bạn một đội ngũ nhân viên để quan sát không gian, vật dụng sẵn có để bố trí thêm làm nhà bạn đẹp hơn.

Hoàng Dương