VỌNG CỔ ONLINE 2022

Trần Văn Lực thắng giải nhất tuần 4 – Vọng cổ Online 2022

Gương mặt xuất sắc nhất tuần 4 – Vọng cổ Online 2022 đã lộ diện. Và đó là thí sinh Trần Văn Lực với phần trình bày bài “Lê Lợi khóc Lê Lai” của tác giả Phạm Văn Phúc.

Nghệ sĩ Bình Tinh quay trở lại với chiếc ghế giám khảo ở tuần 4 của cuộc thi “Vọng cổ Online” 2022. Cô chia sẻ: “Bình Tinh rất mong chờ được thưởng thức những giọng hát thông qua bài thi của quý vị khán giả yêu mến cải lương. Mỗi tuần, chương trình sẽ càng hấp dẫn hơn vì số lượng bài mà khán giả gửi về nhiều hơn những tuần trước. Điều đó cũng khiến Ban tổ chức “đau đầu” vì có quá nhiều tài năng”. Bình Tinh cũng hy vọng sẽ giúp các bạn trau chuốt về kỹ thuật lẫn cảm xúc để đạt kết quả cao hơn trong tuần thi tiếp theo.

Trong tuần 4, thí sinh Trần Văn Lực đã xuất sắc đạt giải nhất với phần trình bày bài “Lê Lợi khóc Lê Lai” của tác giả Phạm Văn Phúc. Sau khi xem clip dự thi của Văn Lực, giám khảo Bình Tinh khá bất ngờ và phải thốt lên trước tài năng của nam thí sinh. 

Bình Tinh nhận xét phần thi của Trần Văn Lực: “Anh Lực rất là thần thái và khí chất khi thể hiện nỗi lòng của người anh hùng Lê Lợi. Tôi cứ cảm nhận đây là một anh chàng nghệ sĩ đang thể hiện 1 trích đoạn, chứ không phải là 1 thí sinh dự thi “Vọng cổ Online”. Xin chúc mừng anh! Nếu sau này anh có tham gia sân khấu cải lương lớn hơn thì đây là lợi thế cho anh. Bình Tinh không biết anh Lực đã đi biểu diễn hay chưa, nhưng mình cảm thấy anh rất tự tin. Từng lời ca, ngôn từ anh biểu diễn rất rõ ràng, đĩnh đạc. Mong anh được tỏa sáng hơn nữa trên con đường nghệ thuật”. 

10 thí sinh xuất sắc nhất tuần 4 - Vọng cổ Online 2022

Chỉ còn 2 tuần nữa thôi là “Vọng cổ Online” năm 2022 đi đến chặng cuối cùng. Tuần thứ 5 - Vọng cổ Online 2022 bắt đầu nhận bài dự thi từ 7g thứ Ba đến 12g thứ Sáu. Quý khán giả hãy nhanh tay gửi clip về cho chương trình để thỏa sức với niềm đam mê vọng cổ!

Theo dõi Fanpage Chuông Vàng Vọng Cổ website www.htv.com.vn để cập nhật thông tin chi tiết.

*Thể lệ Vọng cổ Online 2022

Nha Trang