Trấn Thành ức chế khi làm việc cùng Hari Won và John Huy Trần

Ở tập 10, sự góp mặt của vũ công John Huy Trần vô tình khơi gợi nhiều "uất ức" của Trấn Thành đối với bà xã.

Vừa xuất hiện, giám khảo "So you think you can dance"  lập tức bị Trấn Thành vặn hỏi về tình hình hôn nhân giữa anh và Nhiệm Huỳnh. Trước sự quan tâm nhiệt tình của Trấn Thành, John Huy Trần đã nhanh chóng đáp trả: “Vậy Trấn Thành và Hari Won có ổn không?”. Tuy nam giám khảo khẳng định cả hai vẫn "chăn ấm nệm êm" nhưng vẻ mặt chán nản của Hari Won khiến Trấn Thành chột dạ. Trấn Thành “bắt” vợ phải đính chính lại biểu cảm của mình, thế nhưng, Hari Won chỉ lạnh lùng đáp lại: “Muốn hiểu sao thì hiểu”. 

Dẫu đã có thâm niên hợp tác trong nhiều chương trình nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên Trấn Thành phải hoạt động gấp 3 lần công suất. Ngồi chung ghế nóng cùng lúc với Hari Won và John Huy Trần, Trấn Thành kiêm luôn nghề phiên dịch. Dù nhiều năm sinh sống tại Việt Nam, có vẻ như vốn liếng tiếng Việt của Hari Won lẫn John Huy Trần vẫn chưa thật sự cải thiện. 

Các nghệ sĩ sẽ xuất hiện tại tập 10 Siêu tài năng nhí

Trong phần trình diễn của tài năng nhí 13 tuổi Thục Đoan, Trấn Thành phải vất vả giải thích "làn hơi", "vọng cổ" là gì - trong khi John Huy Trần vẫn tưởng "vọng cổ" là chiếc cổ của cơ thể. Thậm chí, nam diễn viên “Bố già” phải năm lần bảy lượt sửa lỗi ngôn ngữ cho Hari Won. Đặc biệt, câu tuyên bố: “Bây giờ cô sẽ phán xét con” của Hari Won làm Trấn Thành vô cùng hốt hoảng. Vất vả đảm nhiệm vai trò giám khảo kiêm giải thích, thông dịch viên cho vợ lẫn biên đạo John Huy Trần, Trấn Thành đã mạnh mẽ thể hiện sự “ức chế” với ban tổ chức và đòi trả lương thêm...

Đón xem tập 9 Siêu tài năng nhí phát sóng vào 20g30 thứ năm (ngày 20/8/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm