Trấn Thành tan chảy với cậu bé 6 tuổi có ước mơ làm bác sĩ sản khoa để ngăn chặn nạn phá thai

Đại náo mọi mặt trận gameshows Việt, lần này 2 thành viên nhóm Cờ Cá Ngựa: Quang Trung và Ali Hoàng Dương quyết định dừng chân tại tập 18 Nhanh như chớp nhí – mùa 3 cùng anh cả Trấn Thành.

Khởi động chương trình bằng hai bài hát tình cảm Có chàng trai viết lên câyĐiều cha chưa nói, Quang Trung vẫn chưa hài lòng mà còn “xúi” Trấn Thành cùng Ali Hoàng Dương vừa ca vừa múa cho sôi động. Và bản nhạc mà cả nhóm chọn là bài hit mới nhất của nam ca sĩ Erik – Em không sai, chúng ta sai. Tuy nhiên, nếu vừa hát vừa múa như bình thường thì còn gì là “chất riêng” của nhóm Cờ Cá Ngựa, Trấn Thành và Quang Trung quyết định nhảy theo phong cách “tả thực” chi tiết đến từng “dấu chấm”.

Để không làm mất mặt nhóm Cờ Cá Ngựa vốn đã từng thể hiện khả năng ca hát xuất chúng trong các chương trình trước đó, nam ca sĩ Đường em đi anh sẽ đi ngược lại đã quyết định hát một cách nghiêm túc khiến các nhí và cả trường quay không khỏi tán dương.

Thành viên của Quang Trung là Hoàng Hải và Gia Ân. Nếu Hoàng Hải khuấy động trường quay với bản rap Một triệu like của Đen Vâu thì Gia Ân thể hiện giọng hát riêng với bản nhạc My love cực kỳ nổi tiếng của nhóm Westlife.

Nếu đội Quang Trung có thế mạnh về rap thì đội Ali Hoàng Dương cũng không kém cạnh khi sở hữu cậu bé Quang Vinh khiến cả trường quay náo nhiệt hẳn với điệu nhảy “đập muỗi” cực kỳ sôi động. Ngoài cậu bé Quang Vinh đáng yêu này, đội Ali Hoàng Dương còn một thành viên nữa là cậu bé Trung Nguyên có năng khiếu là bóng rổ.

Quang Vinh đặc biệt gây ấn tượng với MC Trấn Thành và cả trường quay vì tấm lòng nhân ái và sự hiểu biết sâu sắc về vấn nạn phá thai. Dù gia đình không có ai làm bác sĩ nhưng bé tâm sự có ước mơ làm bác sĩ sản khoa để "con mổ lấy em bé, ngăn cản người ta phá thai".


Trong phần thi tiếp sau đó, Quang Vinh cũng xuất sắc chinh phục được 10 câu hỏi của chương trình và giành được học bổng trị giá gần 65 triệu đồng.

Sau ba vòng thi gay cấn, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về đội Ali Hoàng Dương.

Đón xem Nhanh như chớp nhí - mùa 3 phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Lam Khanh (Ảnh: VieChannel)