Trấn Thành nguyện làm "ông mai" cho Anh Đức

Tuần này, tập 4 của chương trình “Giọng ca bí ẩn” sẽ tiếp tục lên sóng với dàn khách mời toàn trai đẹp đình đám trong showbiz Việt. Đặc biệt là sự tái ngộ của Trấn Thành cùng người bạn thân Anh Đức.

Anh Đức hẳn sẽ rất cảm động khi có một người bạn hết lòng với mình như Trấn Thành

Trấn Thành và Anh Đức là “một cặp trời sinh” đặc biệt trong showbiz Việt. Từng là bạn học chung, hoạt động chung trong ngành giải trí, "oanh tạc" trên nhiều sân khấu và vai diễn khác nhau, Trấn Thành – Anh Đức là biểu tượng tình bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sau khi cưới Hari Won, Trấn Thành vẫn canh cánh trong lòng khi người bạn thân của mình đang lẻ bóng. Thấy vậy, anh nguyện làm “ông mai” cho đến khi bạn thân mình tìm được “mái ấm riêng”.

Sau mối tình với Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức dường như vẫn "đi về một mình" trong một quãng thời gian dài. Luôn băn khoăn và lo lắng cho người bạn thân của mình, Trấn Thành tiếp tục rao tìm người yêu cho Anh Đức trên sóng truyền hình. Suốt 3 tập phát sóng đầu tiên của chương trình “Giọng ca bí ẩn”, quyết tâm tìm được người yêu cho Anh Đức, Trấn Thành không ngần ngại ngỏ lời mai mối từ thí sinh nữ trong chương trình cho đến khách mời là Á hậu Thúy Ngân và người mẫu Quỳnh Châu. 

Nhận được phản hồi khá tích cực từ các bạn thí sinh nữ trong chương trình, Anh Đức quyết định “khăn gói” tham gia “Giọng ca bí ẩn” để mong Trấn Thành tiếp tục bày mưu tìm được “ý trung nhân” duyên dáng và hát hay trong chương trình. 

Trong tập tuần này, Anh Đức xuất hiện giữa dàn khách mời nam thần nhưng vẫn tạo được dấu ấn riêng đối với 4 thí sinh nữ. Liệu anh chàng cùng "ông mai" của mình có thành công và tìm được "một nửa" đích thực của mình không? Đón xem những diễn biến thú vị trong tập 4 - Giọng ca bí ẩn, được phát sóng vào 20g30, chủ nhật 26/8 trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn