Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 337

Trần Hữu Đoàn chia sẻ về nghề làm giám đốc

Không những tự thân lập nghiệp, Trần Hữu Đoàn còn nhận được rất nhiều lời mời cộng tác, làm cố vấn từ các doanh nghiệp cho những dự án quan trọng - tài năng của anh luôn được giới chuyên môn đánh giá cao.

Xuất thân từ Đại học Ngoại thương - môi trường năng động cho các sinh viên đổi mới tư duy, dám suy nghĩ khác biệt, tự do thể hiện bản lĩnh cá nhân trên thương trường, Trần Hữu Đoàn không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội ở tương lai. Cơ duyên đến vào năm 2001, trong một lần tham dự hội thảo hướng nghiệp với khách mời là CEO công ty đa quốc gia, Hữu Đoàn nhận ra được niềm mong muốn mãnh liệt của mình - khoảnh khắc đã khiến cuộc đời chàng sinh viên năm 2 lúc bấy giờ thay đổi, anh khao khát được một ngày chứng tỏ năng lực, vững vàng đứng ở vị trí CEO điều hành hoạt động cho một công ty, anh nghĩ mình “muốn học nghề làm giám đốc”. 


Trần Hữu Đoàn từng là chàng sinh viên liều lĩnh, khao khát được thử sức mình ở nghề làm giám đốc

Trước khi mở công ty Gia Cát, Trần Hữu Đoàn đã làm “CEO thuê” cho 5 công ty đứng trong top 10 toàn ngành. Dù hoạt động ở lĩnh vực nào, với Hữu Đoàn được trải nghiệm, được thử thách và được trui rèn trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, mới chính là nền tảng để anh phấn đấu mỗi ngày. 

Trần Hữu Đoàn là CEO/Founder của Công ty Tư vấn và Giáo dục Gia Cát

Là người đi trước, dám thể hiện, dám thành công, CEO Gia Cát gửi đến các bạn trẻ: “Hãy sống có trách nhiệm với bản thân, với từng lời hứa, từng câu nói và hành động của chính mình; tạo dựng ước mơ và đừng bao giờ bỏ cuộc; luôn luôn học hỏi để hoàn thiện bản thân; nên nhớ, nhận thức đúng kết hợp với định hướng đúng và một quyết định đúng chính là chìa khóa dẫn đến thành công”.


Hữu Đoàn là chuyên gia trong các lĩnh vực tư vấn chiến lược, quản trị, tài chính, marketing và đào tạo

Ở thời điểm hiện tại, Trần Hữu Đoàn đã không còn là viên ngọc thô chờ mài dũa, anh tỏa sáng và khẳng định vị trí của mình trên thương trường khốc liệt. Là người có đủ kiến thức chuyên môn, đủ kinh nghiệm thực tiễn, Hữu Đoàn đang là diễn giả trong rất nhiều chương trình talk show về kinh tế, chuyên gia đào tạo và huấn luyện một số kỹ năng mềm cho sinh viên và doanh nghiệp, giảng viên tại các trường đại học như: Học viện Hàng Không Việt Nam, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành, Kinh tế tài chính...

Đón xem Khoảnh khắc cuộc đời được phát sóng vào 22g45 trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh
Xem thêm