VỌNG CỔ ONLINE 2022

Trần Chí Tâm đạt thí sinh xuất sắc tuần đầu tiên Vọng cổ Online 2022

Khép lại tuần 1 - Vọng cổ Online 2022, chúc mừng thí sinh Trần Chí Tâm đến từ Hậu Giang đã xuất sắc trở thành thí sinh đạt giải nhất tuần.

Chương trình Vọng cổ Online chính thức quay trở lại với khán giả mộ điệu trong và ngoài nước, tuần đầu tiên khởi động đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của khán giả yêu mến cải lương, gửi clip về dự thi. 

Nhìn chung, các clip dự thi của thí sinh mùa thứ 8 Vọng cổ Online ngày càng được đầu tư chất lượng hơn về âm thanh và hình thức. 


10 thí sinh được yêu thích nhất tuần, đã có cơ hội lắng nghe những nhận xét, góp ý từ giám khảo Bình Tinh. Riêng thí sinh Trần Chí Tâm với bài ca Cánh đồng huyền thoại đã chiếm trọn tình cảm của khán giả và giám khảo chuyên môn ngay từ câu hát đầu tiên. "Phong cách biểu diễn tự tin cũng như sự đầu tư chỉn chu về trang điểm, trang phục của Bình Tinh được đánh giá rất cao, nhất là cách luyến láy trong bài ca thật sự chuyện nghiệp, xử lý quá tinh tế’’ - nghệ sĩ Bình Tinh nhận xét. Nữ Giám khảo hy vọng trong tương lai, Chí Tâm có thể tham gia chương trình Chuông vàng vọng cổ để khai thác hết tài năng của mình. 

Tuần 2 - Vọng cổ Online 2022 bắt đầu nhận bài dự thi từ 7g thứ Ba đến 12g thứ Sáu . Nhanh tay gửi clip về cho chương trình để thỏa sức với niềm đam mê vọng cổ! Theo dõi Fanpage Chuông Vàng Vọng Cổ và website www.htv.com.vn để cập nhật thông tin chi tiết.

*Thể lệ Vọng cổ Online 2022

Kim Quyên