Quýt làm cam chịu - Tập 63

Trâm Anh “nhăn mặt” vì me chua

Tập 63 với sự tham gia của Huỳnh Văn Dương - Trâm Anh và Lý Chí Anh - Nguyễn Lê Vy. Trải qua ba vòng thi hết sức kịch tính, Văn Dương - Trâm Anh đã giành được chiến thắng đầy thuyết phục.

Ở màn chọn đội đặt tên, Văn Dương - Trâm Anh không ngần ngại với cái tên “Hề hước”. Cả hai cho biết, “vui là 9, thắng là 10, ăn bột là 11” chính là phương châm của đội khi tham gia chương trình. Đáp lại sự tự tin của đội bạn, Chí An - Lê Vy chọn ngay “Không thua” tuyên chiến với đội bạn “vui là 9, phần thưởng là 10, cho đội bạn ăn bột là 11”.

Trâm Anh - Huỳnh Văn Dương đối đầu Nguyễn Lê Vy - Lý Chí An

Chuẩn mong muốn “vui là 9”, ở trò chơi “đá cầu” hai đội kịch liệt thách đấu không ai nhường ai. Sau một hồi tranh luận, lượt chơi đã rơi vào đội Văn Dương. Không phụ lòng người xem, Trâm Anh với đôi chân thoăn thoắt đá trái nào hụt ngay trái đó được thưởng ngay 1 dĩa me chua “thấu tâm can”. MC ST Sơn Thạch cũng tò mò nếm thử và nhăn mặt y chang.

Trâm Anh vừa tự tin ăn được me và cái kết không mấy “vui vẻ”

Dường như chương trình đã nghe được lời “thỉnh cầu” ao ước muốn ăn bột của hai đội nên ở trò “nhìn hình đoán từ” đã tạo điều kiện hết mình để cả hai đều được hóa thành “bông tuyết trắng”. 

Lê Vy tắm bột như chưa từng được tắm 

Sau ba vòng chơi, dẫu có “ăn hành” đủ kiểu nhưng Văn Dương - Trâm Anh đã có một cú chuyển mình đầy “ngoạn mục đem về giải thưởng 20 triệu đồng của chương trình.

Vui là 9 nhưng ăn bột nhiều lại lại càng vui nha Trâm Anh - Văn Dương

Nguyệt Nga