TP.HCM rực rỡ chào đón Ngày hội Du lịch lần thứ 20

ĐỨC TOÀN - MINH KHOA - QUỐC KHANH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 5/4/2024, 16:40

(HTV) - Tối qua 04/4, tại Công viên 23/9, Quận 1, TP.HCM đã chính thức khai mạc "Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 20".

Khai mạc ngày hội du lịch TP.HCM năm 2024

Ngày hội nhằm đánh dấu cột mốc đặc biệt 20 năm hành trình tiếp tục quảng bá hình ảnh, vùng đất, con người, bản sắc văn hóa, hoạt động du lịch và ẩm thực đặc trưng của TP.HCM.

Cùng dự chương trình Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan.

Hơn 100 gian hàng, trong đó có 43 gian hàng các tỉnh, thành và 35 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các đơn vị khác tham gia ngày hội

Săn tour giá rẻ tại Ngày hội Du lịch TP.HCM

Ngày hội Du lịch TP.HCM năm nay sẽ kéo dài trong 4 ngày (từ 04/4 đến 07/4) với sự tham gia của hơn 100 gian hàng, trong đó có 43 gian hàng các tỉnh, thành và 35 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các đơn vị khác. Sự kiện cũng đồng thời kích cầu du lịch nội địa trong dịp hè 2024, qua đó tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch đến du khách, đặc biệt là người dân thành phố. Tạo ra chuỗi các hoạt động phong phú, đặc sắc nhằm nhấn mạnh TP.HCM luôn là điểm đến "An toàn - Hấp dẫn - Thân thiện" với du khách trong và ngoài nước.

Du khách đăng ký sớm sẽ có mức ưu đãi rất cao, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

Ngày hội Du lịch TP.HCM năm nay sẽ kéo dài trong 4 ngày (từ 04/4 đến 07/4)

Theo thống kê, đã có gần 400 sản phẩm, dịch vụ du lịch của các công ty lữ hành, các cơ sở lưu trú, điểm tham quan,..., có mặt tại ngày hội. Du khách đăng ký sớm sẽ có mức ưu đãi rất cao, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Ngày hội du lịch năm nay là cơ hội rất tốt để người dân tham khảo và tìm hiểu về các tour tuyến cho hành trình của mình trong dịp hè sắp tới trong bối cảnh vé máy bay và giá đầu vào nhiều sản phẩm dịch vụ đang có xu hướng tăng.

Sự kiện cũng đồng thời kích cầu du lịch nội địa trong dịp hè 2024

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.