TP.HCM: Đưa các di sản văn hóa đến gần hơn với giới trẻ

Nguồn: Trung tâm Tin tức HTV 22/9/2022, 15:00

Sáng 21/9, Bảo tàng Áo dài TP.HCM đã tổ chức buổi Lễ “Tiếp nhận áo dài Then và bộ sách Bìa báo Xuân Nam Kỳ”. Sự kiện thu hút đông đảo khách tham quan với nhiều hoạt động văn hoá nổi bật.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hôm 27/11, Hãng tin Yonhap cho biết: Cảnh sát đã dỡ bỏ lệnh cấm xuất cảnh đối với nam ca sĩ G-Dragon, liên quan đến nghi án sử dụng ma túy, sau khi kết quả của loạt xét nghiệm dựa trên tóc và móng của anh là âm tính.
(HTV) - Chuyên trang mua bán xe của Chợ Tốt, đã công bố ra mắt dịch vụ kiểm tra chất lượng xe, hướng tới minh bạch hóa thị trường ô tô đã qua sử dụng, mang lại trải nghiệm mua sắm an toàn cho khách hàng.
(HTV) - Việc ứng dụng công nghệ số hóa, tự động hóa và công nghệ đám mây vào cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái cảng là xu thế hiện đại, đang được Việt Nam quan tâm, nghiên cứu đầu tư.
Từ năm 2024, TP.HCM sẽ dừng tuyển sinh lớp 10 không chuyên tại hai trường chuyên nổi tiếng của thành phố là THPT Chuyên Lê Hồng Phong và THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa.
Phương án tổ chức Kỳ thi và xét công nhận Tốt nghiệp Trung học Phổ thông từ năm 2025 là thông tin được các nhà trường, học sinh và phụ huynh mong đợi trong suốt thời gian qua.
(HTV) - Tại New Zealand, các chuyên gia y tế đang lên tiếng phản đối kế hoạch của chính phủ mới liên quan đến việc hủy bỏ luật cấm hút thuốc, do lo ngại về sức khỏe của người dân, đồng thời cản trở nỗ lực phòng chống thuốc lá.
Bộ trưởng Giáo dục đào tạo Nguyễn Kim Sơn vừa gửi thư chia buồn và thăm hỏi tới gia đình, thân nhân các học sinh là nạn nhân trong vụ cháy trường ở Sơn La.