TP.HCM: Cháy nhà vắng chủ ở Bình Tân, người dân cùng nhau dập lửa

14/8/2023, 15:31

Thấy cháy nhà trong hẻm đường 8B (quận Bình Tân, TP.HCM) nhưng chủ đi vắng, người dân hô hoán, huy động bình CO2 cùng nhau dập lửa.

Ngày 14/8, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đang điều tra làm rõ vụ cháy nhà dân trên đường 8B, phường Bình Hưng Hòa A.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ cùng ngày, người dân phát hiện khói, lửa phát ra từ bên trong căn nhà cấp 4 có gác lửng ở con hẻm đường 8B, nên hô hoán báo động.

Chiếc xe máy cùng nhiều tài sản bên trong căn nhà bị cháy hư hỏng

Nhiều người huy động bình chữa cháy đến dập lửa, đồng thời gọi điện thoại báo cơ quan chức năng. Đám cháy được người dân trong khu vực dập tắt trước khi lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp có mặt.

Theo ghi nhận, vụ cháy làm nhiều tài sản bên trong căn nhà bị hư hại. Trong đó, một chiếc xe máy dựng trước nhà, gần lối ra vào bị cháy biến dạng.

Theo người dân, có 4 người gồm 3 người lớn và 1 trẻ nhỏ sống tại căn nhà trên. Thời điểm xảy ra cháy, căn nhà khóa cửa, những người sống trong nhà đã đi ra ngoài. Vụ cháy không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân cũng như thiệt hại từ vụ cháy nhà trên đường 8B đang được Công an điều tra làm rõ.

Nguồn: Thanh Niên

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.