TP.HCM chăm lo hoạt động Tết cho đoàn viên, công nhân lao động

THANH TÂM - HOÀNG VIỆT - HOÀNG LINH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 18/1/2024, 09:00

(HTV) - Liên đoàn Lao động, Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM cùng nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu triển khai nhiều chương trình, hoạt động thiết thực và ý nghĩa cho người lao động dịp Tết.

Các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM đều có phương án hỗ trợ cho người lao động

Trong dịp Tết, các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM cùng nhiều doanh nghiệp đều có những phương án thực hiện nhiều chương trình, hoạt động chăm lo cho người lao động. Đi kèm với lương thưởng, các công ty, xí nghiệp đều thực hiện thêm nhiều ưu đãi cho người lao động như tặng phiếu mua hàng, hỗ trợ vé xe về quê ăn Tết. Tất cả những hoạt động trên đều chỉ muốn cho các anh chị em cán bộ, công nhân được vui vẻ, hạnh phúc và có một cái Tết đầm ấm cùng gia đình, bởi vì các anh chị em công nhân chính là những nhân sự, con người rất quan trọng cho công ty.

Lần đầu tiên Tổng Liên đoàn Lao động tổ chức chợ Tết qua sàn giao dịch thương mại điện tử

Không chỉ chăm lo người lao động bằng các hoạt động như mọi năm, năm nay, lần đầu tiên Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với các sàn thương mại điện tử tổ chức chương trình "Chợ Tết Công đoàn năm 2024", nhằm giúp đoàn viên, người lao động có cơ hội mua hàng với các sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên đoàn Lao động cùng các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM chăm lo cho người lao động

Sàn thương mại điện tử của Chợ Tết Công đoàn giúp người lao động có nhiều ưu đãi và nhiều sự lựa chọn hơn trong việc mua hàng, tạo điều kiện cho người dân thuận lợi hơn trong việc tiếp cận hàng hóa đảm bảo chất lượng với cái giá phải chăng. Đây cũng là năm đầu tiên Tổng Liên đoàn Lao động tổ chức chợ Tết qua sàn giao dịch thương mại điện tử cùng sự kết hợp với các sàn thương mại điện tử thông dụng như Shoppe, Tiki, đồng thời cũng khẳng định đây sẽ là xu thế mới cho người tiêu dùng trong tương lai.

Sàn thương mại điện tử mang nhiều lợi ích đến cho người lao động

Bên cạnh đó, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam sẽ hỗ trợ trực tiếp cho 201 nghìn đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất, tham gia hoạt động công đoàn với hình thức hỗ trợ bằng tiền, chuyển vào thẻ tín dụng.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Tuần qua, thị trường vàng Việt Nam chứng kiến một đợt biến động mạnh mẽ chưa từng có khi giá vàng liên tục lập đỉnh mới, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới lên tới mức cao kỷ lục.