TP.HCM khai mạc lễ hội Bánh mì Việt Nam lần 2

ĐỨC TOÀN - THÁI PHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 18/5/2024, 04:00

(HTV) - Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ 2 năm 2024 khai mạc vào tối 17/5, hứa hẹn mang đến một ngày hội khơi dậy đam mê ẩm thực.

Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ 2 năm 2024 sẽ diễn ra đến ngày 19/5 tại Công Viên Lê Văn Tám, TP.HCM. Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Văn Dũng dự khai mạc.

Lễ hội Bánh Mì lần 2 có 85 đơn vị với 131 gian hàng, tăng 25% về số lượng so với năm trước. Du khách sẽ được trải nghiệm làm bánh mì trực tiếp tại lò, tham quan quy trình làm donut, mô phỏng dây chuyền sản xuất bánh mì Hamburger, thưởng thức bánh mì kẹp kem lạnh, tặng bánh mì mini.

Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ 2

Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ 2 nhận được sự quan tâm và ủng hộ TP.HCM cùng các sở ban ngành, quận huyện, các địa phương trong cả nước cũng hưởng ứng tích cực và tham gia sự kiện với nhiều hoạt động đặc sắc. Đây hứa hẹn là một sự kiện ẩm thực độc đáo và đáng nhớ, mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên về văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Diễn ra vào dịp cuối tuần, đây là cơ hội rất tốt để người dân Thành phố và cả nước thưởng thức một trong những đặc sản nổi tiếng của TP.HCM và cả nước đó là Bánh Mì. Và thông qua những hình thức lễ hội ẩm thực như vậy cũng là cách tốt nhất để quảng bá ẩm thực Việt Nam ra thế giới và đóng góp nhiều hơn cho du lịch thông qua ẩm thực.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo đó, Hội đồng gồm 9 thành viên do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm chủ tịch hội đồng; tổ giúp việc gồm 3 đồng chí.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp bà Pauline Tamesis - Điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc (LHQ) tại Việt Nam đến chào xã giao, trao đổi một số đề xuất hợp tác với Thành phố trong thời gian tới.
(HTV) - Chiều ngày 13/6, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã tiếp ông Kho Ngee Seng Roy - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.HCM chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Nhật Bản là một trong những nước có ngành công nghệ đi đầu thế giới. Gần đây, một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trở nên phổ biến khi có thể phát hiện bệnh cho loài mèo, nhờ đó giúp chúng sống lâu hơn.
(HTV) - Trước thềm khai mạc Euro 2024, bầu trời Đức được thắp sáng bằng màn trình diễn ánh sáng laser theo chủ đề bóng đá. Ước tính khoảng 15.000 người đã đến xếp hàng dọc bờ sông Main để thưởng thức buổi trình diễn.
(HTV) - Ngày 13/6, Cơ quan về người tị nạn của Liên Hợp Quốc thông báo, tính đến cuối năm 2023, số người buộc phải di dời trên thế giới đạt kỷ lục 117,3 triệu người. Con số có thể tăng nếu không có thay đổi lớn về chính trị toàn cầu.
(HTV) - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 4 về chuyên ngành máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia, vùng lãnh thổ.