Kịch HTV

Tình ơi! Đừng trốn

Chuyện tình vừa lãng mạn vừa hài hước của anh chàng nhà văn và cô nàng độc giả hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả một vở kịch vô cùng đặc sắc, với nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu và tình cảm gia đình.

Là một nhà văn tài hoa, Lê Bằng luôn tâm niệm "Mình nên viết những gì đọc giả cần đọc chứ không phải viết những gì họ muốn đọc". Vì lẽ đó, nhiều lời đề nghị "đặt hàng" cho các tác phẩm viết theo thị hiếu đều bị anh từ chối.


Sân khấu được dàn dựng công phu tại Nhà hát HTV

Một người đàn ông có đam mê và lý tưởng, Lê Bằng say mê chạy theo công cuộc hiện thực hoá lý tưởng của mình mà quên mất rằng anh còn một gia đình cần anh che chở. Người phụ nữ có thể vì tình yêu mà hy sinh bản thân mình để đổi lấy hạnh phúc gia đình, nhưng đừng quên rằng họ cũng biết mệt mỏi. 


Sự kết hợp nhiều cảm xúc của Trí Quang và Như Phúc

Nhà văn Lê Bằng luôn sống trong nỗi ân hận, giày vò khi không giữ được hạnh phúc gia đình. Cuộc sống của anh và cô gái nhỏ cứ trôi qua trong sự say xỉn, phó mặc sự đời. Từng là một cây bút tài hoa với các tác phẩm tiểu thuyết tình yêu được săn đón nhưng hiện tại không còn ai có thể nhận ra nhà văn Lê Bằng hào hoa, phong nhã. Có lẽ cuộc hôn nhân đổ vỡ chính là con dao giết chết cảm xúc của anh. Chưa bao giờ việc sáng tác đối với anh lại trở nên khó khăn đến vậy.

Khi "tình cũ" và "tình mới" gặp nhau

Cho đến khi có sự xuất hiện tình cờ của cô nàng phát thanh viên hậu đậu, vụng về nhưng có tấm lòng nhiệt thành, tốt bụng thì mọi thứ đã thay đổi. Trái tim nguội lạnh của chàng nhà văn bỗng rộn ràng, loạn nhịp. Bé Thảo - con nhà văn Lê Bằng chính là cầu nối cho những cuộc gặp gỡ "định mệnh" của Loan và Lê Bằng. Bé Thảo là thính giả quen thuộc của chương trình tâm sự đêm muộn mà Loan dẫn dắt, từ những câu chuyện em chia sẻ trong chương trình hai cô cháu dần trở nên thấu hiểu và thân thiết.

Lê Phương vào vai cô phát thanh viên nhiệt thành nhưng hậu đậu

Trong một cuộc gọi trò chuyện với Thảo, đột nhiên nghe tiếng em kêu "cháy" rồi điện thoại mất tín hiệu, Loan vô cùng lo lắng, lập tức chạy đến nhà Thảo và bối rối khi biết đó chỉ là sự hiểu lầm. Chính lần gặp gỡ ấy, Loan biết được ba của bé Thảo là nhà văn Lê Bằng, cô ngại ngùng vì những hành động "lạ thường" của bản thân trước mặt thần tượng. 

Chiếc cầu "định mệnh" của những mối duyên tình cờ

Liệu rằng nhà văn Lê Bằng và Loan sẽ nhận ra tình cảm của mình như thế nào sau nhiều tình huống "dở khóc, dở cười"? Mời quý khán giả đón xem vở kịch Tình ơi! Đừng trốn vào lúc 21g - Chủ Nhật - HTV9.


Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Trí Quang, Như Phúc, Lê Phương, Quang Thảo, Tuyền Mập, Huỳnh Nhu, Huỳnh Ly...
Kim Quyên