Ngôi nhà chung Mùa 17

Tình cảm lung lay ngay ngã ba đường

Dành nhiều cảm tình nhất cho cả Minh Thảo và Tuyết Nhi, hai cô gái không may nhiễm COVID-19 phải cách ly, Công Huy âm thầm quan tâm và chăm sóc họ. Lúc này, anh cũng đang rối bời vì những lung lay tình cảm và sự không vững trí của mình.

"Ngôi nhà chung" vẫn đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Những diễn biến mới nhất của chương trình đã đem lại cho người xem sự ấm áp và thân tình giữa các thành viên của nhà chung.

Khi biến cố xảy đến, Minh Thảo và Tuyết Nhi phải cách ly, khán giả có cơ hội chứng kiến tình cảm của các thành viên nhà chung dành cho họ. Đặc biệt là Công Huy, bởi anh đều đang dành nhiều cảm tình nhất cho cả Nhi và Thảo. Công Huy "giành" phần các bạn để tự tay nấu nướng, chăm chút từng món ăn và chuẩn bị thêm cả các thức uống bổ sung vitamin cho Minh Thảo và Tuyết Nhi.

Lúc này, Công Huy rơi vào trạng thái rối bời vì không thể gặp gỡ trực tiếp và xác định những tình cảm trong lòng mà anh đang dành cho Nhi và Thảo. Bởi lẽ, Minh Thảo là bạn nữ Công Huy dành nhiều ấn tượng nhất ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên.

Trong khi đó, Tuyết Nhi - sau những hiểu lầm ban đầu và trách giận Huy - đã trở thành cô gái thú vị và cá tính trong mắt anh. Đồng thời, chứng kiến những phản ứng và các khoảnh khắc đầy dễ thương giữa Tuyết Nhi và Vũ Trường, Công Huy không muốn bản thân xen vào một chuyện tình đẹp và đáng yêu như vậy. Rơi vào thế kẹt ấy, Công Huy phải loay hoay trong chuyện xác định tình cảm của mình.

Lại nói về các thành viên "Ngôi nhà chung" mùa 17, thay vì cùng nhau di chuyển và thăm thú nhiều nơi, họ chọn ở lại nhà chung để chăm sóc hai cô gái F0 Minh Thảo và Tuyết Nhi. Không chỉ cùng nhau nấu nướng, gọi điện hỏi han, họ còn tạo sự bất ngờ cho hai cô gái bằng một khung cảnh ấm áp giữa đêm khuya. Các thành viên cùng nhau đứng dưới tòa nhà, mỗi người đều tạo hình trái tim, nhìn về cửa sổ căn phòng của hai cô gái và hét thật lớn rằng "mọi người luôn bên em".

Chuyện sắp tới của các nhân vật sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem những chuyển biến đầy bất ngờ và thú vị tiếp theo của "Ngôi nhà chung", được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình