Én vàng Nghệ sĩ - Tập 4

Tìm lại mối tình dang dở trong "Cuộc hẹn cuối cùng"

Tiếp nối vệt giờ của "Én vàng Học đường" - đã kết thúc vào thứ 6 tuần trước (8/12) với ngôi vị quán quân thuộc về Hương Giang - là một chương trình khác cũng đang rất hấp dẫn, "Én vàng Nghệ sĩ".

Theo đó, "Én vàng Nghệ sĩ" sẽ được phát sóng liên tục vào 20g45 tối thứ 6, 7 hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày mai (14/12) với tập 4. Tuần này, nhóm 4 thí sinh còn lại của top 8 - gồm là Tim, Ngô Phương Anh, Phạm Anh và Tuyền Tăng - cũng sẽ tranh tài với chủ đề "Tôi muốn". Theo đó, các thí sinh sẽ được trải nghiệm dẫn dắt chương trình truyền hình thực tế hoặc chương trình mình yêu thích, mong muốn thực hiện. 

Cụ thể, Tim sẽ dẫn dắt gameshow mang tên mình là "Tim's show" dành cho các bạn trẻ. Bài thi của anh sẽ có sự hỗ trợ của các nghệ sĩ: Công Danh, Tú Linh, Phi Nguyễn, Huỳnh Như.... Phạm Anh sẽ dẫn dắt chương trình tập thể dục trên truyền hình, mở hẳn một lớp học thể dục với những bài tập đơn giản, dễ thực hiện tại nhà cho khán giả và cung cấp những kiến thức sức khỏe hữu ích. Hỗ trợ tiết mục là các diễn viên: Minh Anh, Song Ngư, Tố Tố và các huấn luận viên thể dục thể hình. 

Trong khi đó, Tuyền Tăng chọn dẫn dắt chương trình "Tám phút cùng Tuyền" với hình thức độc thoại. Với tinh thần lạc quan, vui vẻ, Tuyền Tăng sẽ cập nhật những thông tin về top trending của youtube (web drama), xu hướng phim Việt, sống ảo và sống thật.

Một tiết mục hứa hẹn nhiều hấp dẫn bởi nội dung của nó luôn rất thu hút người nghe - câu chuyện về những cuộc tình dang dở. Đó chính là tiết mục tranh tài của Ngô Phương Anh. Cô chọn dẫn dắt chương trình "Cuộc hẹn cuối cùng" - một gameshow hẹn hò dành cho những người đã từng dang dở mong muốn tìm được những người bạn tri kỉ gắn bó với mình. Hỗ trợ tiết mục của Phương Anh là: đạo diễn Ngọc Duyên, Tiết Duy Hòa, Quang Phúc, Vương Quốc. 

Tuần trước, Sơn Ngọc Minh, Thanh Nhàn, Nam Hee và Băng Di đã vượt qua thử thách chủ đề "Tôi muốn" khá thành công với đa dạng các sắc màu: Sơn Ngọc Minh chọn câu chuyện nhân văn đem lại nhiều cảm xúc; Nam Hee phát huy chất trẻ và năng động trong cách dẫn đem lại bài thi hiện đại, vui vẻ; trong khi đó Thanh Nhàn và Băng Di chọn vượt qua thử thách với thể loại tương đối khó - talkshow. Tuần này, các thí sinh còn lại của top 8 sẽ thể hiện bài thi của mình như thế nào? Sẽ có những thú vị, bất ngờ nào về điểm số và thứ hạng giữa các thí sinh?

Đón xem "Én vàng Nghệ sĩ" vào 20g45 ngày mai (14/12) trên kênh HTV9.

Thiên Bình
Xem thêm