Gõ cửa thăm nhà - Tập 133

TikToker Huỳnh Phụng hiếm hoi tiết lộ quá khứ nhiều lỗi lầm

Đằng sau sự lạc quan, tích cực của nữ TikToker hàng triệu người theo dõi là những góc khuất với lỗi lầm trong quá khứ khiến MC Ngọc Lan xót xa

TikToker Huỳnh Phụng

Năm Huỳnh Phụng 3 tuổi, bố mẹ ly hôn và cô theo bố về ở nhà nội. Đến năm lớp 9, sau khi bố tái hôn với người phụ nữ khác, Huỳnh Phụng trở về sống cùng mẹ. Lắng nghe loạt “Chiến tích” ở quá khứ của cô nàng TikToker, MC Ngọc Lan - Quốc Thuận đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Một thân một mình gồng gánh nuôi dạy con, không người sẻ chia, cô Chi - mẹ TikToker Huỳnh Phụng cho biết bị áp lực tâm lý đến mức phải điều trị, uống thuốc trong thời gian dài. 

Những ngày còn thơ dại, Huỳnh Phụng đã khiến mẹ buồn đến suy kiệt tinh thần

Về phía Huỳnh Phụng, sau thời gian bôn ba ngoài đường làm nhiều công việc khác nhau từ bưng nước, bưng cơm tấm, hủ tiếu… để sống qua ngày, cô nàng cũng có nhiều chiêm nghiệm: “Mình cũng khuyên mọi người đừng nên làm vậy vì bỏ nhà đi bụi nó rất cực và hối hận, ở nhà bố mẹ nuôi rất là sướng. Thật sự bỏ đi chỉ cực thêm chứ không được gì hết. Không khéo mình sẽ hư và mất tương lai luôn”.

Huỳnh Phụng trò chuyện cùng MC Ngọc Lan trong cơ ngơi do chính tay cô gầy dựng

Sáu năm qua, cô nàng miệt mài thực hiện các nội dung chia sẻ về cuộc sống, đồ ăn, mỹ phẩm, makeup, trang điểm… đăng lên nhiều nền tảng khác nhau. Sau bao nhiêu nỗ lực, cố gắng, Huỳnh Phụng đã có thể xây dựng được ngôi nhà khang trang cho cả gia đình.

Cuối chương trình, nhờ sự động viên của MC Ngọc Lan, Huỳnh Phụng lấy hết can đảm, giải bày nỗi lòng gửi lời xin lỗi đến mẹ. Thấu hiểu được tâm tư, tình cảm của con gái, mẹ Huỳnh Phụng cũng đã vơi nhiều nỗi buồn và vui vẻ hơn. Trước cảnh tượng này, MC Ngọc Lan - Quốc Thuận vỡ òa cảm xúc, hạnh phúc mãn nguyện vì đã giúp hai mẹ con Huỳnh Phụng thu hẹp được khoảng cách, cả hai có thể hiểu nhau và sẻ chia nhiều hơn.

Gõ cửa thăm nhà phát sóng vào 17g40 thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV9

Đan Quỳnh
Xem thêm