Phim Nữ bác sĩ tâm lý

Tiểu hoa đán tài năng Dương Tử hóa bác sĩ hướng nội

Dương Tử là nữ diễn viên tài năng, được đông đảo khán giả yêu mến. Cuối tháng 4 này trên sóng HTV7, khán giả sẽ có dịp gặp lại cô trong một vai diễn mới đóng cặp cùng nam thần Tỉnh Bách Nhiên, cũng là một diễn viên đa tài của giải trí Hoa ngữ.

Bộ đôi diễn viên trẻ và tài năng Dương Tử, Tỉnh Bách Nhiên sẽ góp mặt trong bộ phim đặc sắc "Nữ bác sĩ tâm lý" (tựa tiếng Anh: Psychologist). Phim chính thức lên sóng vào 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 30/4.

Bên cạnh Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên, phim còn có sự tham gia của Vương Gia (vai Diệp Gia Huy), Tiêm Nhẫn Tư (vai Thang Lị Lị) trong vai nam - nữ phụ và hàng loạt diễn viên khách mời "xịn xò" như: Trương Quân Ninh, Mã Tô, Dương Đồng Thư, Chương Nhược Nam...

Bộ phim tâm lý xã hội "Nữ bác sĩ tâm lý" được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tất Thục Mẫn. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp đầy sóng gió của nữ bác sĩ Hạ Đốn do Dương Tử thủ vai.

Trong phim, Hạ Đốn là một chuyên gia tư vấn tâm lý có tính cách điềm đạm, không dễ dàng mở lòng với người khác. Cô sở hữu IQ cao, năng lực tư duy về tâm lý học chuyên nghiệp và hiện đang theo học thạc sĩ, luôn chăm chú nghiên cứu ngành học của mình. Sau khi gặp đả kích lớn trong sự nghiệp, Hạ Đốn may mắn gặp được Tiền Khai Dật (Tỉnh Bách Nhiên thủ vai).

Khai Dật là MC nổi tiếng của một chương trình radio, đồng thời cũng là một phóng viên có thâm niên trong nghề. Trái ngược với Hạ Đốn hướng nội, Khai Dật có tính cách lạc quan, phóng khoáng, đối với mọi việc đều tràn ngập sự kỳ vọng, đối với người khác luôn ôn hòa.

Cô đã cùng Khai Dật và Diệp Gia Huy (Vương Gia) xây dựng một tiết mục tư vấn tâm lý, lấy danh nghĩa là văn phòng của Hạ Đốn. Qua đó, họ đã giúp giải quyết vấn đề tâm lý của rất nhiều người, cứu rỗi tâm hồn cho nhiều người. Trong khi giúp đỡ mọi người, cả Hạ Đốn và Khai Dật cũng chữa lành được những vấn đề của chính mình.

"Nữ bác sĩ tâm lý" khai thác câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn của Hạ Đốn và Khai Dật. Đan xen với đó, khán giả còn bắt gặp những câu chuyện thường thấy nhưng mang nặng yếu tố tâm lý xã hội, dưới góc nhìn đa chiều, phức tạp. Xem phim, khán giả sẽ bị thôi thúc xem đi xem lại để nghiền ngẫm, tìm hiểu những tình tiết ẩn ý.

Biên kịch chắp bút cho "Nữ bác sĩ tâm lý" là Chu Lịch, người sở hữu một số lượng kịch bản đầy ấn tượng, như: "Đối thủ tình trường", "Chỉ vì phút giây được gặp em", "Hồng phất nữ"... Cầm trịch cho bộ phim là đạo diễn Kha Vấn Lợi, người từng đạo diễn các phim "Ngộ sát", "Thám tử phố Tàu"...Phim hứa hẹn sẽ trở thành món ăn tinh thần đặc sắc cho khán giả dịp đầu hè này.

Đón xem "Nữ bác sĩ tâm lý" vào 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 30/4.

Thiên Bình
Xem thêm
Sống gượng
ĐẢO KHÁT
Mùa cúc susi
Alo phim nghe
Gió giao mùa
Mùa gió trở
Lạc lối
Alo phim nghe