Chung sức chung lòng

Tiết Duy Hòa lấy nước mắt người xem bằng câu chuyện đời mình

Tiết Duy Hòa cùng Gia Đình Là Số 1 khởi động mùa thi với câu chuyện cảm động về tình thương con, lấy cảm hứng từ chuyện có thật từ đời mình. Thông điệp nhân văn này được NSND Kim Xuân đánh giá cao và nhận được nhiều đồng cảm của khán giả.


Hai đội thi trong "Chung sức chung lòng" tập 3

"Chung sức chung lòng" tập 3 đã lên sóng cuối tuần qua trên kênh HTV9 với cuộc so tài của hai đội thi: Tính Tình Tang (Quỳnh Như - Trường Sang - Lưu Trúc Ly - Nguyễn Hân - Hiền Anh - Trường Huy) và Gia Đình Là Số 1 (Tiết Duy Hòa - Tiết Huệ Mẫn - Thiện Hòa - Hoàng Yến My - Lý Quốc Quân - Mỹ Tiên).

Nếu như đội Gia Đình Là Số 1 do thành viên dày dặn kinh nghiệm Tiết Duy Hòa làm đội trưởng thì ở Tình Tính Tang, thí sinh nhỏ tuổi nhất Trường Huy đã được cả đội thống nhất bầu làm đội trưởng để anh có thêm những thử thách để học hỏi và trải nghiệm nhiều nhất có thể từ chương trình. 


Trường Huy - Trường Sang hòa giọng khiến danh ca Ngọc Sơn tấm tắc khen

Đêm thi khởi động với tiết mục giàu cảm xúc với những nét riêng của dàn ca sĩ, diễn viên trẻ trong đội Tình Tính Tang. Họ đã đem đến sân khấu "Chung sức chung lòng" nhiều ca khúc, nhiều cung bậc cảm xúc: Sôi động với "Tôi muốn", da diết và lắng đọng với "Buồn ơi... chào mi", nhiều tâm sự trong "Cung đàn có em", cao vút với "Khát vọng thượng lưu"...

Những giai điệu này được xâu chuỗi lại thành câu chuyện lớn thông qua sự dẫn dắt của Trường Huy. Tiết mục của những người trẻ đã khích lệ, cổ vũ lẫn nhau kiên trì trong con đường theo đuổi đam mê. Từng gặp gỡ Trường Huy ở một sân khấu khác và rất bất ngờ khi gặp lại, NSƯT Vũ Thành Vinh khẳng định "anh có niềm tin ở Trường Huy".


Tiết Duy Hòa cùng những người bạn diễn tiểu phẩm xúc động về tình thân

Trong khi đó, Gia Đình Là Số 1 khởi động bài thi với ca khúc cảm xúc và đầy chiều sâu "Công cha nghĩa nặng". Tiếp theo đó, khán giả có dịp thưởng thức một tiểu phẩm kịch nói được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện đời thực của ca sĩ Tiết Duy Hòa.

Tình thân, tình cảm gia đình không chỉ nhân đôi niềm vui, niềm hạnh phúc mỗi khi "có ngọt cùng hưởng", mà còn trở nên ấm áp và gắn kết hơn mỗi khi "một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ". NSND Kim Xuân đánh giá cao thông điệp nhân văn qua chuyện đời Gia Đình Là Số 1. Các giám khảo Trần Kim Hải, Nhật Trường cũng rất cảm động trước sức nặng của gia đình và tình thương con.

Gia Đình Là Số 1 là đội đã giành được chiến thắng trong "Chung sức chung lòng" tập 3, với giải thưởng 5 triệu đồng. Ở tập tiếp theo, hai đội Thầy Giáo Nguyễn Phương và Gia Đình Miền Tây hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tiết mục ấn tượng và đặc sắc. Đón xem "Chung sức chung lòng" tập 4, phát sóng lúc 21g thứ Bảy (4/11) trên kênh HTV9.

 
Thiên Bình