Gõ cửa thăm nhà - Tập 68

Thúy Nga ngưỡng mộ cặp vợ chồng 20 năm xây dựng thương hiệu Việt tại Mỹ

Khác với những tập đặc biệt quay ở Mỹ, tập 68, Thúy Nga “gõ cửa thăm nhà” doanh nhân thành đạt tại California - vợ chồng Tuấn Nguyễn.


Thúy Nga thăm nhà máy Quốc Việt Foods

Sau 20 năm nỗ lực xây dựng danh tiếng tại xứ sở cờ hoa, Quốc Việt Foods là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm cốt và gia vị đậm chất Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng. CEO Tuấn Nguyễn áp dụng kỹ thuật hiện đại để chế biến các loại thực phẩm Việt, thành những món ăn tiện lợi, giữ nguyên mùi vị. Cố gắng hoàn thành tiêu chí "giản dị qua cách nấu nước, giữ các đặc tính mùi vị thuần khiết của món ăn Việt", công ty của vợ chồng Tuấn - Hương đã mang đến nhiều sản phẩm đặc biệt, như: nước phở bò, cốt bò kho, cốt bún bò Huế…

Không chỉ là cơ sở kinh doanh của gia đình, Quốc Việt Foods cố gắng giữ gìn những giá trị của dân tộc bằng hình thức - đặt tên thương hiệu theo tiếng Việt. Bên cạnh đó, công ty còn tạo điều kiện cho cộng đồng người Việt, ưu tiên lao động đến từ quê hương có chỗ để làm việc, ổn định thu nhập. “Khi làm đồ ăn cho gia đình, thấy các con ăn đồ Việt - biết gốc của mình là người Việt Nam, điều đó làm mình ấm lòng lắm chị Nga à” - chị Hương - vợ CEO Tuấn Nguyễn xúc động kể.

Thúy Nga thưởng thức món phở 30' được nấu từ nước cốt của Quốc Việt Foods

Dù sinh sống tại đất nước có khối lượng thời gian làm việc chăm chỉ hơn hầu hết các quốc gia công nghiệp hóa, chị Hương vẫn cố gắng chăm chồng, lo cho con. Cũng vì vậy, mà chị rất tâm đắc với thương hiệu thực phẩm của gia đình: “Sản phẩm của chúng tôi đa dạng giúp người dùng dễ dàng chế biến nhiều món ăn thuần túy hương vị Việt, tiết kiệm thời gian, chi phí. Việc nấu nướng trở nên đơn giản và nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đóng gói tiện lợi, dễ bảo quản với giá thành hợp lý cho chi tiêu gia đình”.

Gõ cửa thăm nhà - 22g45 thứ năm trên kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm